Game4V
>>
Game Online
>>
Các set đồ PUBG PGI tụt giá thảm hại từ tiền triệu xuống 50k sau hai ngày thi đấu chính thức

Các set đồ PUBG PGI tụt giá thảm hại từ tiền triệu xuống 50k sau hai ngày thi đấu chính thức

 | 28/07/2018 09:31

PUBG
PUBG

Sinh Tồn

Sau hai ngày thi đấu chính thức với nhiều code được tặng đến người chơi, hai set đồ Title và Ringside đang tụt giá thảm hại trên thị trường mua bán PUBG

Nếu như bạn là một game thủ PUBG theo dõi thị trường các set đồ của trò chơi trong khoảng thời gian vài ngày qua có thể nhận ra ngay sự sụt giá thảm hại của hai set đồ được phát dưới dạng code này của trò chơi.

pgi_title_set_promo Các set đồ PUBG PGI tụt giá thảm hại từ tiền triệu xuống 50k sau hai ngày thi đấu chính thức 1

Title Set là trang phục được phát ra trong ngày thi đấu đầu tiên trên rất nhiều kênh livestream, địa điểm xem thi đấu. Nếu như trước đó Title Set được rao bán với mức giá hơn 1 triệu đồng, giảm xuống vài trăm ngàn đồng thì cho đến ngày hôm nay trên các kênh giao dịch code PUBG chỉ còn mức giá 50-100k.

Item bao tay trắng được coi như item đẹp nhất của set này thì được game thủ ưu ái hơn mong muốn giao dịch khoảng 20-30k.

34980e02838c6a0f3abfd17af1a6763816f32286 Các set đồ PUBG PGI tụt giá thảm hại từ tiền triệu xuống 50k sau hai ngày thi đấu chính thức 2

Ringside Set cũng giống như Title Set trước thời điểm diễn ra giải đấu có một mức giá khá cao hơn 1 triệu đồng được nhiều game thủ săn đón. Sau ngày thi đấu thứ 2 với sự kiện phát code của Bluehole khá nhiều game thủ Việt đã sở hữu được Ringside với cách thức dễ dàng là tạo 20 tài khoản vote cho các đội đều nhau.

screenshot_30 Các set đồ PUBG PGI tụt giá thảm hại từ tiền triệu xuống 50k sau hai ngày thi đấu chính thức 3

Giá các set đồ sau 2 ngày thi đấu đang tụt thảm hại. Bù lại thì phần đông game thủ khá hứng thú khi có cho mình được bộ trang phục đặc biệt chỉ được phát trong giải đấu.

 

PUBG Global Invitational Berlin 2018 hay còn được biết tới với cái tên PGI Berlin 2018 chính là giải đấu được coi như Chung kết thế giới của tựa game sinh tồn PlayerUnknown’s Battlegrounds với sự góp mặt của 20 đội tuyển xuất sắc nhất thế giới trong đó có đại diện đến từ Việt Nam là Refund Gaming. Khởi tranh từ ngày 25/07 tới đây, các đội tuyển tại PGI 2018 sẽ tranh tài tại sân vận động Mercedes-Benz Arena , thành phố Berlin, Đức trong vòng 4 ngày để chọn ra đội tuyển xuất sắc nhất ở mỗi chế độ chơi Góc nhìn thứ 3 (TPP) và góc nhìn thứ nhất (FPP).

Tung chiêu bài giảm giá trong tháng 6, PUBG nhanh chóng vượt mặt Fortnite

Xem thêm:

PUBG

Đọc tiếp