Game4V
>>
Game Online
>>
Cabal 2 sẽ tiếp tục khuynh đảo thị trường với phiên bản di động

Cabal 2 sẽ tiếp tục khuynh đảo thị trường với phiên bản di động

 | 30/04/2015 08:22

Khi các game thủ đang mong ngóng từng ngày để được trải nghiệm Cabal 2 phiên bản tiếng Anh thì thông tin về việc game sẽ đặt chân lên hệ máy di động càng khiến sản phẩm này hot hơn bao giờ hết.

20150428215952a0e2zmk2h6ud7cqy Cabal 2 sẽ tiếp tục khuynh đảo thị trường với phiên bản di động 1

Theo như thông tin mà trang tin game Game4V nhận được, một công ty game đến từ Trung Quốc mang tên ChanYou sẽ tiến tới kí kết hợp đồng với ESTSoft, đơn vị chủ quản tạo ra Cabal 2, để đưa tựa game này lên hệ máy di động trong thời gian tới. Những chi tiết về phiên bản di động của Cabal 2 hiện tại vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, người chơi nên tập chung hơn vào phiên bản tiếng Anh trên PC sẽ ra mắt vào ngày mai của Cabal 2 thì hơn.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/6UzTVQh50Ys”]

Nếu bạn chưa biết,  Cabal 2 là phiên bản thứ hai của series game nhập vai huyền thoại Cabal đã từng ghi dấu thành công tại thị trường Việt Nam. Theo cảm nhận của nhiều game thủ Việt, Cabal là một trò chơi online sở hữu đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi hành động đầy mới mẻ. Thế nhưng, công nghệ đồ họa CryEngine còn mang tới cho phiên bản tiếng Anh những hiệu ứng ánh sáng, màu sắc, tạo hình nhân vật và cảnh quan tuyệt vời hơn cả phiên bản gốc.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/6EvtImjKRrg”]

Sau khi thông tin về việc ESTsoft bắt đầu khởi động đợt Closed Beta test đầu tiên dành cho  Cabal 2 tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu, thì CABAL II SEA, đại diện của game tại khu vực Đông Nam Á và được vận hành bởi Playpark/Asiasoft, cũng bất ngờ công bố lịch trình ra mắt game tại thị trường Đông Nam Á này. Đợt tuyển chọn các tester cho đợt  thử nghiệm nội bộ đã chính thức được bắt đầu, và chỉ có những game thủ may mắn có Code mới có thể được tham gia trải nghiệm  Cabal 2 sớm tại thị trương này.

cabal2 1 Cabal 2 sẽ tiếp tục khuynh đảo thị trường với phiên bản di động 2 cabal2 2 Cabal 2 sẽ tiếp tục khuynh đảo thị trường với phiên bản di động 3 cabal2 3 Cabal 2 sẽ tiếp tục khuynh đảo thị trường với phiên bản di động 4 cabal2 4 Cabal 2 sẽ tiếp tục khuynh đảo thị trường với phiên bản di động 5

>>> Soi cận cảnh 6 lớp nhân vật và 4 Dungeon trong Cabal 2

Đọc tiếp