Game4V
>>
Game Online
>>
Brad Pitt sẽ lái xe tăng trong World of Tanks

Brad Pitt sẽ lái xe tăng trong World of Tanks

 | 13/10/2014 14:48

Wargaming và Sony Pictures đã công bố việc hợp tác, họ dự kiến sẽ mang hình ảnh chiếc xe tăng và các nội dung khác dựa trên bộ phim sắp tới của Brad Pitt có tên Fury vào trò chơi World of Tanks.

Theo các tin tức game mới nhất, nhà sản xuất Wargaming đã ký hợp đồng hợp tác với Sony Pictures để mang hình ảnh Brad Pitt cùng nội dung trong bộ phim về Thế Chiến thứ II của anh vào tựa game World of Tanks.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=-OGvZoIrXpg#t=63″]

Bộ phim mới của Brad Pitt có nội dung về Thế Chiến II

Tại đây, game sẽ có một chiến trường mới có tên Fury dựa trên ý tưởng của bộ phim. Người chơi sẽ tham chiến, lái xe tăng cùng với một thành viên trong đoàn có tạo hình rất giống Brad Pitt. Ngoài ra, người chơi World of Tanks có thể mua gói vật phẩm có tên Fury chứa cỗ xe tăng nổi tiếng M4 Sherman trong phim Fury trong các phiên bản World of Tanks PC, World of Tanks Xbox 360 và World of Tanks Blitz.

brad-pitt-fury (2) Brad Pitt sẽ lái xe tăng trong World of Tanks 1
Màn chơi mới trong World of Tanks

Đây được xem là chiến lược khôn ngoan của Wargaming khi bộ phim Fury của Brad Pitt chuẩn bị công chiếu và đang được đông đảo fan hâm mộ của anh trên khắp thế giới đón đợi. Bên cạnh đó, NSX game còn cho biết, họ sẽ các hợp tác lâu dài với Brad Pitt và mang hình ảnh của anh lồng vào game thông qua các phiên bản cập nhật sau này.

brad-pitt-fury (1) Brad Pitt sẽ lái xe tăng trong World of Tanks 2
Bộ phim Fury mới của Brad Pitt được đông đảo fan hâm mộ chờ đón.

Fury nói về tình cảm đồng đội và tinh thần chiến đấu oanh liệt của một nhóm 5 thành viên, khi họ bị đẩy vào trong những cuộc chiến sống còn diễn ra vào thời điểm cuối Thế chiến II. Nổi bật bên cạnh Pitt trong phim là các ngôi sao nổi tiếng như Shia LaBeouf (Transformers, Even Stevens), Michael Pena (Crash, End of Watch), Logan Lerman (3:10 to Yuma), và Jon Berthal (The Wolf of Wall Street). Bộ phim Fury dự kiến sẽ ra mắt tại các rạp vào ngày 17/10 này.

>>> Nhìn lại những sự kiện nổi bật làng game Việt trong tuần qua