Game4V
>>
Game Online
>>
Borderland Online liệu sẽ cập bến Trung Quốc?

Borderland Online liệu sẽ cập bến Trung Quốc?

 | 04/12/2014 00:06

Có rất nhiều những tựa game offline đình đám của châu Âu đã cập bến thị trường Trung Quốc dưới mác game online, và liệu rằng Borderland Online sẽ là tựa game tiếp theo nối bước đàn anh của mình chăng?

Cùng đến với những thông tin game đã được dự đoán dành cho cái tên Borderland Online này.

Borderland Online Borderland Online liệu sẽ cập bến Trung Quốc? 1
Call of Duty Online, một trong những cái tên lớn được chuyển thể sang game online tại thị trường Trung Quốc

Call of Duty Online, Orc Must Die Online Civilization Online là những cái tên tiêu biểu của thị trường game châu Âu cập bến Trung Quốc dưới mác game online. Và dường như danh sách này vẫn còn được tiếp diễn với một cái tên cũng khá quen thuộc trong làng game thế giới: Borderland Online.

Borderland Online Borderland Online liệu sẽ cập bến Trung Quốc? 2
Borderlands là một tựa game có đồ họa đặc sắc cùng lối chơi tự do.

Borderland  là một tựa game mang phong cách thiết kế đồ họa mới lạ mang tên Cel Shader (phong cách 3D kết hợp hoạt họa) thú vị. Rộng lớn, nhẹ nhàng, sát cánh cùng các chiến hữu qua nhiệm vụ co-op đặc sắc phiêu lưu trên hành tinh Pandora hoang sơ và nhiều cạm bẫy, mang trong mình sự hòa quyện của RPG và FPS với bộ áo đồ họa độc đáo tuyệt đẹp.

Borderland Online Borderland Online liệu sẽ cập bến Trung Quốc? 3
Caption phía dưới: Hỡi người địa cầu, chúng tôi sẽ tới giúp các bạn.

Hãng game 2K hiện tại vẫn chưa công bố thêm gì về việc này, nhưng một công ty game online Trung Quốc mang tên Shenda Games đã đăng tải chiếc đồng hồ đếm ngược với bóng của Claptrap, một nhân vật nổi tiếng của dòng game Borderland, làm nền. Theo như những gì mà chiếc đồng hồ cho biết thì sẽ chỉ còn hơn 5 ngày nữa chúng ta sẽ được biết thông tin chính thức về tựa game này, và cho tới lúc đó, các game thủ Trung Quốc sẽ chỉ biết mong chờ Borderland Online sẽ ra mắt theo đúng những gì mà chúng ta dự đoán.

>>> Warface sẽ chính thức đóng cửa trên nền tảng Xbox 360