Game4V
>>
Game Online
>>
[E3 2017] “Bom tấn” The Elder Scrolls Online xác nhận sắp sửa ra mắt thêm 2 DLC mới

[E3 2017] “Bom tấn” The Elder Scrolls Online xác nhận sắp sửa ra mắt thêm 2 DLC mới

 | 12/06/2017 16:39

Tựa game hành động nhập vai trực tuyến đình đám The Elder Scrolls Online sắp sửa chào đón thêm hai bản bổ sung nội dung mới, theo như tuyên bố trong cuộc họp báo E3 của Bethesda.

Tại buổi họp báo E3 2017 vừa qua, Bethesda đã hé lộ cho cộng đồng game thủ biết thêm thông tin là The Elder Scrolls Online sắp sửa đón nhận thêm hai phần DLC mới.

The Elder Scrolls Online [E3 2017] Bom tấn The Elder Scrolls Online xác nhận sắp sửa ra mắt thêm 2 DLC mới 1

Hai bản bổ sung nội dung sắp tới được giới thiệu sẽ mang tên Horns of the Reach và Clockwork City. Hãng sản xuất cũng không quên kèm theo một vài hình ảnh đầu tiên trong đoạn trailer bên dưới. Hiện tại, chưa rõ các bản DLC sẽ mang lại những gì mới mẻ và xuất hiện trên hệ máy chơi game nào.

The Elder Scrolls Online [E3 2017] Bom tấn The Elder Scrolls Online xác nhận sắp sửa ra mắt thêm 2 DLC mới 2

Thông báo cũng cho biết thêm là The Elder Scrolls Online vừa chính thức vượt qua cột mốc 10 triệu người chơi trực tuyến trên toàn thế giới và cộng đồng game thủ vẫn tiếp tục phát triển, lớn mạnh từng ngày ở mọi hệ máy.

The Elder Scrolls Online [E3 2017] Bom tấn The Elder Scrolls Online xác nhận sắp sửa ra mắt thêm 2 DLC mới 3

Được biết, The Elder Scrolls Online được phát hành lần đầu trên PC và Mac vào tháng 4 năm 2014. Từ khi quyết định mở rộng “địa bàn” đến hệ thống PlayStation 4 và Xbox One, sản phẩm hành động nhập vai trực tuyến này không ngừng được cải tiến, nâng cấp và thu về những phản hồi tích cực, khác hẳn với giai đoạn đầu mới ra mắt bị chỉ trích thậm tệ.

Gần đây, The Elder Scrolls Online đã nhận được thêm một bản Expansion có tên gọi Morrowind, bổ sung một khu vực mới cho người chơi khám phá, bên cạnh việc thêm vào một lớp nhân vật và nội dung cốt truyện mới. Tất cả sẽ được trải nghiệm đầy đủ nếu bạn sẵn sàng bỏ ra 39.99 USD (khoảng 900 nghìn VND).

The Elder Scrolls Online [E3 2017] Bom tấn The Elder Scrolls Online xác nhận sắp sửa ra mắt thêm 2 DLC mới 4

Tiếc thay, thời điểm phát hành cụ thể của hai bản DLC đã không được hãng sản xuất tiết lộ. Nhưng nhiều khả năng, chúng ta sẽ sớm được nhìn thấy chúng ngay trong năm 2017 này. Trong lúc chờ đợi, bạn đọc quan tâm cũng có thể xem tạm đoạn video giới thiệu bên dưới.

.

Theo Dualshockers

Đọc tiếp