Game4V
>>
Game Online
>>
Bom tấn The Elder Scrolls Online bất ngờ hé lộ thông tin ra mắt

Bom tấn The Elder Scrolls Online bất ngờ hé lộ thông tin ra mắt

 | 17/09/2015 08:45

DMM Games, một hãng game danh tiếng của Nhật Bản, đã bất ngờ cho ra mắt Teaser của tựa game The Elder Scrolls Online, vốn là một trong những cái tên hot nhất thị trường game trong năm 2014 vừa qua.

TheElderScrollsOnline Bom tấn The Elder Scrolls Online bất ngờ hé lộ thông tin ra mắt 1

Nếu đã từng thử qua tựa game The Elder Scrolls V: Skyrims thì chắc hẳn bạn sẽ không cảm thấy lạ lẫm hay than trời về việc đi mãi chẳng hết bản đồ trong  The Elder Scrolls Online. Sở hữu một vùng đất rộng lớn, và phương tiện đi lại duy nhất của bạn chỉ có ngựa hoặc xe “căng hải”, cho nên mỗi khi nhận nhiệm vụ từ hai tòa thành khác nhau đúng là ác mộng của các game thủ The Elder Scrolls Online.

TheElderScrollsOnline Bom tấn The Elder Scrolls Online bất ngờ hé lộ thông tin ra mắt 2

The Elder Scrolls Online là một trong những game online đình đám được ngóng chờ nhất năm 2014. Khác với những người anh em bom tấn hiện hành, game đã có màn ra mắt vô cùng mượt mà và không gặp bất cứ trục trặc gì trong quá trình khởi chạy.

TheElderScrollsOnline Bom tấn The Elder Scrolls Online bất ngờ hé lộ thông tin ra mắt 3

Có thể nói, đội kỹ thuật và phát triển hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Với “siêu” server (megaserver), người chơi tham gia có thể thoải mái trải nghiệm  The Elder Scrolls Online mà không cần bận tâm đến lag, gamer có thể thoải mái mời tất cả bạn bè của mình cùng tham gia vào party thông qua hệ thống tìm tổ đội thông minh của game.

TheElderScrollsOnline Bom tấn The Elder Scrolls Online bất ngờ hé lộ thông tin ra mắt 4

Hiện tại, ngoại trừ những hình ảnh từ trang Teaser trên, vẫn chưa có thêm một thông tin nào về máy chủ tại Nhật Bản được hé lộ. Tuy nhiên, rất nhiều khả năng đây sẽ là một bước tiến lớn của DMM Games trong việc tiếp tục đưa phiên bản Online của dòng game The Elder Scrolls đình đám này đến với các game thủ đất nước Nhật Bản. Đây cũng là cơ hội để các game thủ Việt vốn yêu thích trò chơi có thể thử sức, nếu bạn không gặp trở ngại về vấn đề ngôn ngữ.

 

[fresh_embepost pid=”254646″ ]

[fresh_embepost pid=”254919″ ]

Đọc tiếp