Game4V
>>
Game Online
>>
Bom tấn MMORPG Lost Ark hé lộ thời điểm Closed Beta

Bom tấn MMORPG Lost Ark hé lộ thời điểm Closed Beta

 | 23/10/2015 17:42

Sau 2 năm phát triển với nhiều sự cải tiến và thay đổi quy mô lớn, bom tấn game nhập vai Lost Ark cuối cùng cũng đã sẵn sàng ra mắt game thủ trong tương lai gần…

Ra mắt lần đầu tiên tại G-star 2014 với cái tên bí ẩn Project X, tựa game Lost Ark ban đầu được chú ý đến bởi cái tên của Nhà phát hành SmileGate – một trong những hãng phát triển game danh tiếng với tựa game bắn súng trực tuyến huyền thoại CrossFire, nhiều hơn là bởi những thông tin ít ỏi về tựa game này trước thềm khai mạc sự kiện.

lost ark Bom tấn MMORPG Lost Ark hé lộ thời điểm Closed Beta 1

Trong năm 2015 vừa qua, Lost Ark đã không ít lần tung ra những bản thử nghiệm nội bộ nhằm đánh giá một cách tổng quan và có những thay đổi phù hợp trong quá trình phát triển game. Còn nhớ trong quãng thời gian mới ra mắt. Ngoại trừ việc sở hữu một nền đồ họa được đánh giá là đỉnh cao thời điểm đó, Lost Ark hầu như không để lại ấn tượng gì nhiều về phương diện chất lượng và lối chơi. Thậm chí, tựa game này còn dính phải nghi án ‘đạo nhái’ Diablo bởi những nét tương đồng trong tạo hình nhân vật và bối cảnh game.

lost ark Bom tấn MMORPG Lost Ark hé lộ thời điểm Closed Beta 2

Tuy nhiên, SmileGate đã cho thấy sự nghiêm túc của mình trong việc đưa Lost Ark trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu ngành game và thoát khỏi cái bóng của gã khổng lồ Diablo. Để làm được điều này, ‘cha đẻ’ của CrossFire đã phải huy động đến một nguồn nhân lực khổng lồ lên tới hơn 150 nhân viên chỉ nhằm mục đích duy nhất là chèo lái con tàu mang tên Lost Ark đi đúng quỹ đạo của nó.

[mecloud]SOCHshEPuG[/mecloud]

Cộng đồng game thủ chia sẻ về những bản thử nghiệm nội bộ của Lost Ark trong năm 2015

Cho đến hiện tại, sau gần 2 năm phát triển, Lost Ark không chỉ tạo dựng được những dấu ấn riêng biệt trong cộng đồng game, mà còn vươn mình trở thành một trong những tựa game đáng mong đợi nhất trong năm 2016 sắp tới. Trải qua hàng loạt những phiên bản thử nghiệm nội bộ khác nhau, giờ đây, bom tấn MMORPG này dường như đã sẵn sàng phát nổ, khi đại diện NSX SmileGate đã chính thức lên tiếng xác nhận: Lost Ark sẽ khởi động giai đoạn Closed Beta vào nửa đầu năm 2016 tới đây.

lost ark Bom tấn MMORPG Lost Ark hé lộ thời điểm Closed Beta 3

Mọi thông tin chi tiết cũng như lịch sử phát triển của Lost Ark có thể tham khảo tại địa chỉ trang chủ: http://lostark.co.kr/Home/Web.

 

[fresh_embepost pid=”271448″ ]

[fresh_embepost pid=”271180″ ]

Đọc tiếp