Game4V
>>
Game Online
>>
Bom tấn MMO Guild Wars 2 tiến sát lãnh thổ Việt Nam

Bom tấn MMO Guild Wars 2 tiến sát lãnh thổ Việt Nam

 | 12/03/2014 16:58

Tựa game Guild Wars 2 chính thức Alpha Test tại Trung Quốc và dự kiến sẽ Open Beta trong quý 2 năm 2014.

hgnbhnb Bom tấn MMO Guild Wars 2 tiến sát lãnh thổ Việt Nam 1

Mới đây, tựa game Guild Wars 2 của NPH KongZhong của Trung Quốc chính thức đi vào giai đoạn Alpha Test . NPH cho biết thêm, trò chơi sẽ Open Beta vào khoảng quý 2 năm nay. Máy chủ Trung Quốc sẽ không khóa bất cứ IP nào, tất cả game thủ trên thế giới đều có thể tham gia. Tuy nhiên, trò chơi vẫn áp dụng qui định “trả phí 1 lần” để có thể tham gia trò chơi mãi mãi. Phiên bản của trò chơi cũng sẽ được cập nhật ngang với các phiên bản tại các máy chủ khác trên thế giới.

[su_youtube_advanced url=”http://www.youtube.com/watch?v=Phvq0EE4ZCE#t=26″]

Trailer của trò chơi

Guild Wars 2 là một tựa game thuộc thể loại MMORPG đình đám nhất trong năm 2012 được NSX ArenaNet phát triển nhằm kế thừa thành công của Guild Wars và được NCSoft phát hành tại Hàn Quốc vào năm 2012. Được xây dựng với tham vọng “ sửa chữa những sai lầm của làng MMO“, Guild Wars 2 sở hữu một hệ thống chiến đấu linh hoạt, bản đồ rộng lớn, class nhân vật phong phú, cốt truyện hay…

Game4V-guild-wars-2 (4) Bom tấn MMO Guild Wars 2 tiến sát lãnh thổ Việt Nam 2

Guild Wars 2 được nhà sản xuất ưu ái lồng vào một cốt truyện đầy lôi cuốn, cũng chính điều này đã góp phần không nhỏ tạo nên thành công lớn cho tựa game này. Bằng chứng cho sự thành công trong việc xây dựng cốt truyện đó chính là những sự kiện xuyên suốt quá trình chơi giúp người chơi có thể quay ngược thời gian về quá khứ – nơi mà họ khám phá đến từng cành cây, ngọn cỏ … Bạn sẽ không thể nào khám phá hết phần lớn không gian của trò chơi cho đến khi một sự kiện nào đó cùng một câu chuyện mới mở ra. Người chơi sẽ cảm thấy bản thân họ thật sự “sống” trong cốt truyện của game.

Game4V-guild-wars-2 (2) Bom tấn MMO Guild Wars 2 tiến sát lãnh thổ Việt Nam 3

Về đồ họa, được dựng nên trên nền engine cũ nhưng có nhiều cải tiến, đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều tính năng mới trong game. Đầu tiên, game sẽ hỗ trợ khả năng di chuyển 3 chiều cho phép người chơi nhảy qua các chướng ngại vật, bơi trên mặt nước hay lặn xuống đáy sông. Tất cả những hiệu ứng ánh sáng, môi trường, vật thể và vân bề mặt đều được nâng cấp nhằm mang lại chất lượng hình ảnh cao hơn, với cái giá là game đòi hỏi một máy tính cấu hình tầm trung để chạy tốt. Tuy nhiên, bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề này, người chơi vẫn có thể cài đặt cấu hình thấp để trải nghiệm game.

GW2 là trò chơi tập trung vào kỹ năng điều khiển nhân vật của game thủ hơn là cấp độ, những game thủ cấp thấp khi bước vào đấu trường PvP sẽ được nâng cấp tạm thời lên bằng với những người cấp cao hơn, đồng thời việc tùy biến nhân vật cũng được thực hiện khá dễ dàng nhờ bộ kỹ năng tự chọn và khả năng thay đổi trang bị linh hoạt.

Bạn có thể tham khảo trước trò chơi tại bản quốc tế: http://www.guildwars2.com/

Game4V-guild-wars-2 (6) Bom tấn MMO Guild Wars 2 tiến sát lãnh thổ Việt Nam 4 Game4V-guild-wars-2 (7) Bom tấn MMO Guild Wars 2 tiến sát lãnh thổ Việt Nam 5 Game4V-guild-wars-2 (3) Bom tấn MMO Guild Wars 2 tiến sát lãnh thổ Việt Nam 6 Game4V-guild-wars-2 (1) Bom tấn MMO Guild Wars 2 tiến sát lãnh thổ Việt Nam 7

6 thoughts on “Bom tấn MMO Guild Wars 2 tiến sát lãnh thổ Việt Nam

  1. alpha test có đóng phí ko hay open mới đóng? game hoành tráng vc

  2. GAme gì mà đẹp thế ! bao giờ mới về việt nam vậy

Comments are closed.

Đọc tiếp