Game4V
>>
Game Online
>>
Bom tấn Lineage Eternal sẽ đến tay game thủ vào cuối năm 2015

Bom tấn Lineage Eternal sẽ đến tay game thủ vào cuối năm 2015

 | 16/02/2015 14:32

NCSoft đang lên kế hoạch thử nghiệm toàn cầu cho Lineage Eternal vào cuối năm nay.

Sau đợt công bố tài chính cách đây không lâu, hãng NCSoft đã tiết lộ thông tin về việc họ đang lên kế hoạch để bắt đầu giai đoạn thử nghiệm tựa game bom tấn Lineage Eternal vào khoảng cuối năm nay 2015. Nếu tất cả diễn ra suôn sẻ, game sẽ chính thức thương mại hóa vào đầu năm 2016.

lineage-eternal Bom tấn Lineage Eternal sẽ đến tay game thủ vào cuối năm 2015 1
Lineage Eternal dự kiến thử nghiệm vào cuối năm 2015.

Lineage Eternal là tựa game thuộc thể loại MMOARPG, có nền đồ họa 2.5 D, được NSX  NCSoft phát triển trong vòng 2 năm. Lineage Eternal kế thừa những câu chuyện còn đang dang dở trong chuỗi series Lineage nổi tiếng. Cốt truyện trong Lineage Eternal dẫn dắt người chơi tiếp tục con đường trở thành người anh hùng huyền thoại trên lãnh thổ Lineage.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=I3CSk_dhFpo”]

Gameplay hấp dẫn của Lineage Eternal

Ba lớp nhân vật đầu tiên của Lineage Eternal được NCsoft giới thiệu vào cuối năm 2011 là: Warrior, Mage và Archer. Bằng việc trở thành chủ soái đạo quân đồng minh, người chơi sẽ được đưa đến những chiến trường rực lửa bậc nhất trong game. Gameplay tập trung chủ yếu vào hệ thống chiến đấu “hack and slash”, bên cạnh những skill đẹp mắt,  Lineage Eternal còn cho phép người chơi kết hợp chúng lại nhằm tạo ra chuỗi combo liên hoàn đầy uy lực.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=evUQt7fRDls”]

Trailer tại G-Star 2014

Trong sự kiện G-Star 2014, Lineage Eternal được xem là đối thủ nặng ký của các MMO bom tấn khác nay như: MapleStory 2, Elite Lord of Alliance, SkySaga, Lost Ark Online…

>>> Thục Sơn Kỳ Hiệp chính thức ‘dẹp’ phiên bản cũ sau 6 năm vận hành

Đọc tiếp