Game4V
>>
Game Online
>>
Bom tấn Ghost in the Shell Online mở cửa miễn phí trong tuần phát hành đầu tiên

Bom tấn Ghost in the Shell Online mở cửa miễn phí trong tuần phát hành đầu tiên

 | 30/04/2016 12:21

Cùng với Tree of Savior, Ghost in the Shell Online chính là một trong những cái tên bom tấn hiếm hoi mà game thủ Việt sắp có cơ hội được trải nghiệm miễn phí trong thời gian tới…

Tuy nhiên thì có một chút sự khác biệt giữa hai cái tên này, đó là Tree of Savior sẽ chính thức phát hành miễn phí, còn đối với Ghost in the Shell, tựa game này sẽ chỉ phát hành bản cập nhật cho phép người chơi trải nghiệm game miễn phí trên Steam trong vòng một tuần, kể từ khi ra mắt trên cổng phát hành game này. Các phiên bản sau đó sẽ được phát hành dưới dạng Buy-to-Play (mua bản quyền) như đã ấn định từ trước.

First Assault Bom tấn Ghost in the Shell Online mở cửa miễn phí trong tuần phát hành đầu tiên 1

Tuy nhiên thì “Tuần lễ miễn phí” của Ghost in the Shell Online sắp sửa được ra mắt trong thời gian tới vẫn là vô cùng quý giá, và đối với nhiều game thủ mà nói thì việc được trải nghiệm một thương hiệu game bom tấn miễn phí, dù chỉ trong vài giờ đồng hồ, cũng là một điều tuyệt vời, và quãng thời gian trải nghiệm game này cũng sẽ giúp họ cân nhắc thêm về việc liệu có nên bỏ tiền để mua tựa game đó hay không.

Ghost In The Shell Online là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, lấy bối cảnh chiến tranh tương lai cùng những khẩu súng và các thiết bị hỗ trợ tối tân. Năm 2012, Nexon đã từng công bố việc kí kết hợp đồng với nhà xuất bản Kodansha Nhật Bản nhằm phát triển một tựa Game Online dựa trên bộ anime nổi tiếng Ghost in the Shell (Ghost in the Shell: Stand Alone Complex, Ghost in the Shell: Stand Alone Complex 2nd GIG, và Ghost in the Shell: Stand Alone Complex: Solid State Society).

First Assault Bom tấn Ghost in the Shell Online mở cửa miễn phí trong tuần phát hành đầu tiên 2

Game sẽ đưa người chơi hóa thân thành những chiến binh đặc chủng tinh nhuệ với kỹ năng chiến đấu hoàn hảo cùng sự trợ giúp của các thiết bị công nghệ hiện đại. Người chơi sẽ có thể được lựa chọn rất nhiều những thuộc tính khác nhau để bổ trợ cho nhân vật như Tốc Độ (Speed): làm tăng sự nhanh nhẹn trên mọi mặt của nhân vật; Sức Mạnh (Power): trang bị cho người chơi hàng loạt những món vũ khí tối tân, ví dụ như súng phóng lựu cầm tay chẳng hạn; Lén Lút (Stealth): khiến nhân vật của bạn gần như “vô hình” trong game; Dò Tìm (Detect): cho phép người chơi có tầm nhìn rộng hơn, hoặc được phép sử dụng những thiết bị hỗ trợ như robot trinh sát, tháp pháo phòng thủ,… Skill Share là chức năng cho phép người chơi chia sẻ những kĩ năng của mình với đồng đội và sử dụng chúng để hỗ trợ tối đa cho nhóm.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=K5BIifNgKMo” ]

Ghost in the Shell Gameplay

Trong phiên bản quốc tế, Ghost in the Shell Online đã chính thức được lấy tên là  First Assault. Để cập nhật mọi thông tin chi tiết về phiên bản tiếng Anh của siêu phẩm, này độc giả có thể tham khảo tại trang web: http://firstassault.nexon.net.

[fresh_embepost pid=”349340″ ]

[fresh_embepost pid=”349254″ ]

Đọc tiếp