Game4V
>>
Game Online
>>
Bom tấn ELOA chưa về đến Việt Nam đã bị thay tên đổi họ tại xứ lạ

Bom tấn ELOA chưa về đến Việt Nam đã bị thay tên đổi họ tại xứ lạ

 | 06/06/2015 13:11

Vừa chập chững bước tới xứ người, ELOA (Elite Lord of Alliance) đã bị buộc thay tên đổi họ thành Inspirit Online để phù hợp và thân thuộc hơn với các game thủ tại đây.

inspirit-1 Bom tấn ELOA chưa về đến Việt Nam đã bị thay tên đổi họ tại xứ lạ 1

ELOA sau khi cập bến phương tây đã được đổi tên thành Inspirit Online và sẽ được hãng GRE chịu trách nhiệm phát hành tại khu vực này. Đây quả thực là một tin vui cho các game thủ châu Âu cũng như bộ phận lớn người chơi yêu thích sản phẩm này nhưng ngại học tiếng Hàn. Hiện tại game vẫn đang trong giai đoạn chạy thử trước khi ra mắt, và điều đáng mừng là nhân vật Naru vô cùng đáng yêu của phiên bản Hàn cũng sẽ xuất hiện tại phiên bản của Châu Âu/Bắc Mỹ này.

inspirit Bom tấn ELOA chưa về đến Việt Nam đã bị thay tên đổi họ tại xứ lạ 2

Inspirit Online (hay còn được biết tới là Elite Lord of Alliance) là sản phẩm được phát triển bởi ESTA Games dưới dạng game hành động free-to-play với phần hình ảnh đập chất hoạt họa, dễ thương và huyền ảo. Game cho phép người chơi khám phá những vùng đất tuyệt đẹp tại đây, cùng những thị trấn xinh tươi nhỏ bé, tham gia vào những trận chiến cam go, nảy lửa, tạo nên những trải nghiệm khó quên dành cho mỗi người chơi.

Hiện tại, mới chỉ có 3 chủng tộc sẽ được xuất hiện trong Inspirit Online ( ELOA):

  • Kartu – người sáng tạo ra thế giới

kartu Bom tấn ELOA chưa về đến Việt Nam đã bị thay tên đổi họ tại xứ lạ 3

  • Liru – hộ vệ của cây ánh sáng

liru Bom tấn ELOA chưa về đến Việt Nam đã bị thay tên đổi họ tại xứ lạ 4

  • Sapiens – đứa con trai được chọn của Tự Nhiên

sapiens Bom tấn ELOA chưa về đến Việt Nam đã bị thay tên đổi họ tại xứ lạ 5

Mỗi class nhân vật đều sở hữu 3 món vũ khí khác nhau và có thể hoán đổi bất cứ lúc nào trong trân chiến. Mỗi món vũ khí đều vô cùng đặc biệt và sở hữu chuỗi skill tương ứng với chúng. Chính sự đặc biệt đó tạo nên những chuỗi combat vô cùng đẹp mắt trong game, đồng thời cũng tạo cảm giác thoải mái với nhiều sự lựa chọn hơn cho game thủ. Các class, chủng tộc và giới tính đều đã được mở khóa để người chơi có thể tùy ý lựa chọn mà không phải vướng bận bất cứ điều gì.

ELOA 1 Bom tấn ELOA chưa về đến Việt Nam đã bị thay tên đổi họ tại xứ lạ 6

Inspirit cho phép người chơi tùy chọn việc sử dụng giữa hai lối chơi là trỏ và nhấn hoặc thuần chiến đấu bằng bàn phím, nhằm thỏa mãn các game thủ từ lão làng tới newbie tại đây. Cơ chế điều khiển đơn giản và dễ làm quen còn được bổ sung thêm camera đa chiều, phản ánh nhiều góc quay khác nhau, khiến cho hành động của nhân vật trở nên liền mạch hơn mà không gặp bất cứ rắc rối nào.

ELOA 2 Bom tấn ELOA chưa về đến Việt Nam đã bị thay tên đổi họ tại xứ lạ 7

Game dự kiến sẽ Closed Beta vào cuối tháng 6 này, tuy nhiên thì thông tin chính thức về ngày ra mắt cụ thể vẫn chưa được công bố. Đó là những gì game thủ trời Tây sắp được đón nhận, còn đối với các game thủ Việt, việc Sgame có dự định mua ELOA về vẫn còn là một ẩn số và dường như đang trôi dần vào dĩ vãng. Không biết tới bao giờ, game thủ Việt mới có thể đường đường chính chính thưởng thức một tựa game chất lượng như ELOA giống với bạn bè 5 châu, 4 bể?

ELOA 3 Bom tấn ELOA chưa về đến Việt Nam đã bị thay tên đổi họ tại xứ lạ 8 ELOA 4 Bom tấn ELOA chưa về đến Việt Nam đã bị thay tên đổi họ tại xứ lạ 9

>>> Cô nàng Cosplay Game Online xinh như mộng, vòng eo tuyệt đẹp