Game4V
>>
Game Online
>>
Bom tấn Elite Lord of Alliance bặt vô âm tín tại Việt Nam

Bom tấn Elite Lord of Alliance bặt vô âm tín tại Việt Nam

 | 17/03/2015 09:12

Bom tấn xứ Hàn Elite Lord of Alliance đã chính thức được SGame xác nhận mua về Việt Nam và dự định ra mắt vào dịp đầu hè 2015. Thế nhưng đến nay, trò chơi vẫn bặt vô âm tín tại thị trường Việt.

Theo thông tin mà trang tin game đã đăng tải, vào cuối năm 2014, SGame đã chính thức xác nhận đã mua thành công bom tấn MMO xứ Hàn Elite Lord of Alliance. Tuy nhiên, sau khi đưa ra xác nhận đã mua thành công ELOA và dự định ra mắt vào dịp đầu hè 2015, SGame không có bất cứ thông báo nào nữa.

[fresh_embepost pid=”118701″]

elite lord of alliance Bom tấn Elite Lord of Alliance bặt vô âm tín tại Việt Nam 1

Elite Lord of Alliance được xây dựng trên nền đồ họa và giao diện cao với các công nghệ bậc nhất của Hàn Quốc. Game lấy đề tài thần thoại xen lẫn phép thuật, về một thế giới rộng lớn đầy rẫy yêu ma, thế giới đang đứng trước sự xâm lăng của các Titan, là những sinh vật tàn ác cổ xưa còn lại.

game elite lord of alliance Bom tấn Elite Lord of Alliance bặt vô âm tín tại Việt Nam 2

ELOA chú trọng vào hệ thống PvP với các đòn combo đẹp mắt, tính toán kĩ năng hợp lý. Tham gia vào thế giới của  Elite Lord of Alliance, người chơi có 3 lớp nhân vật chính trong trò chơi để lựa chọn, mỗi nhân vật có hệ thống kĩ năng và sở trường riêng biệt. Từ đó các trận chiến sẽ trở nên rất phong phú và đa dạng.

Hệ thống thú nuôi cũng không kém phần quan trọng. Người chơi có thể săn những con boss quý hiếm để kiếm được những quả trứng của chúng. Sau đó bạn sẽ ấp cho trứng nở ra thú nuôi. Bạn có thể chăm sóc, huấn luyện và tiến hóa thú nuôi theo một hướng riêng của mình.

elite-lord-of-alliance (1) Bom tấn Elite Lord of Alliance bặt vô âm tín tại Việt Nam 3

Trong khi gamer Việt đang “ngạt thở” với hàng loạt các webgame Trung Quốc kém chất lượng, hút máu và đang đi vào lối mòn thì thông tin Elite Lord of Alliance về Việt Nam như một cú hick lớn. Thậm chí nhiều người còn tỏ ra lạc quan và cho rằng ELOA sẽ mở đầu cho kỉ nguyên game Hàn làm mưa làm gió thị trường trong nước.

Khó có thể biết được “bom tấn” này sẽ có thể tới tay game thủ Việt vào lúc nào và có nguy cơ trở thành “bom xịt” hay không? Những thông tin tiếp theo về tựa game này sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết sau, mời các bạn cùng đón đọc.

>>> Đấu Trí Online: Minh chứng sinh động cho sức hút game giải đố Việt

Đọc tiếp