Game4V
>>
Game Online
>>
Bom tấn Elite Lord of Alliance ấn định Alpha Test 18/11

Bom tấn Elite Lord of Alliance ấn định Alpha Test 18/11

 | 11/11/2014 11:54

Elite Lord of Alliance sẽ bắt đầu giai đoạn Alpha Test cuối cùng của mình vào tuần sau 18/11.

Theo tin tức game mới, nhà phát hành Netmarble (CJ Games) sẽ không được tham dự G-Star năm 2014, thay vì vậy họ sẽ bắt đầu giai đoạn Alpha Test cuối cùng cho tựa game 3D của mình Elite Lord of Alliance vào ngày 18/11 tới.

Elite Lord of Alliance Bom tấn Elite Lord of Alliance ấn định Alpha Test 18/11 1

Phát triển bởi Npic SoftElite Lord of Alliance (ELoA) được xây dựng trên nền đồ họa và giao diện cao với các công nghệ bậc nhất của Hàn Quốc. Trong ELoA chú trọng vào hệ thống PvP với các đòn combo đẹp mắt, tính toán kĩ năng hợp lý.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=ypmhvmy5u9A”]

Trailer của game

Tham gia vào thế giới của Elite Lord of Alliance, người chơi có 3 lớp nhân vật chính trong trò chơi để lựa chọn, tuy nhiên mỗi nhân vật này lại chia ra 4 hướng xây dựng nhân vật như Blood Knight, Mage, Dark Fighter, Psychic, có sở trường riêng biệt. Từ đó các chiến trường sẽ trở nên rất phong phú và đa dạng.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=1XWveF03s0Q”]

Gameplay hấp dẫn của game

Trong ELoA, hệ thống thú nuôi cũng không kém phần quan trọng. Người chơi có thể săn những con boss quí hiếm để kiếm được những quả trứng của chúng. Sau đó bạn sẽ ấp cho trứng nở ra thú nuôi. Bạn có thể chăm sóc, huấn luyện và tiến hóa thú nuôi theo một hướng riêng của mình. Ngoài ra các chợ giao dịch mua bán thú nuôi giữa những người chơi sẽ rất phong phú. Đây được xem là một tính năng đặc sắc của ELOA.

Gunny Mobi sẽ được VNG ra mắt ngay trong năm nay