Game4V
>>
Game Online
>>
Bom tấn dàn trận Civilization Online chuẩn bị có phiên bản tiếng Anh

Bom tấn dàn trận Civilization Online chuẩn bị có phiên bản tiếng Anh

 | 15/09/2015 08:45

Civilization Online đang trong giai đoạn hoàn thiện những bước cuối cùng để chuẩn bị bước vào Open Beta. Cùng với đó là những động thái của nhà sản xuất cho thấy tựa game này sẽ có mặt ở nhiều thị trường khác nhau.

[mecloud]cfmuKG4lcr[/mecloud]

Trailer Civilization Online

Civilization Online thuộc thể loại nhập vai kết hợp xây dựng chiến thuật với thời gian thực. Được phát triển dưới sự hợp tác giữa XL Games và 2K Games, game được xây dựng với công nghệ đồ họa hàng đầu hiện nay là CryEngine 3. Khi bắt đầu game, người chơi sẽ được phép lựa chọn để trở thành một trong 4 chủng tộc là La Mã, Trung Quốc, Ai Cập và Aztec. Ngoài ra người chơi cũng có thể thoải mái tùy chỉnh nhân vật, điều vốn rất quen thuộc với bất cứ tựa game MMO nào.

game online mới, game online bom tấn, game online hay

Là một tựa game sở hữu những điểm mạnh về cả đồ họa và tính năng, 2K Games chắc chắn không chôn chân sản phẩm được mệnh danh là bom tấn của mình chỉ tại quê nhà Hàn Quốc, hãng này đang chuẩn bị những bước đệm để đưa  Civilization Online tới thị trường toàn cầu.

Civilization Online Bom tấn dàn trận Civilization Online chuẩn bị có phiên bản tiếng Anh 2

Động thái gần đây nhất là việc 2K Games đã ký một thỏa thuận với Qihoo 360 Technology. Công ty này sẽ phụ trách vai trò phát hành  Civilization Online tại thị trường Trung Quốc. Ngoài ra, theo những xác nhận của 2K Games trong cuộc họp bào cách đây không lâu, họ đang chuẩn bị bắt tay với một số nhà phát hành game uy tín và nổi tiếng tại các thị trường Đài Loan, Macau, Hong Kong; để đưa sản phẩm đến với các game thủ ở những khu vực này.

game online mới, game online bom tấn, game online hay

Bên cạnh đó, đáng chú ý nhất, 2K Games cũng cam kết chắc chắn sẽ hướng đến một phiên bản tiếng Anh cho các game thủ ở nhiều thị trường trên thế giới trong tương lai gần. Đây sẽ là tin vui cho đông đảo người chơi yêu thích Civilization Online nhưng gặp khó khăn trong vấn đề ngôn ngữ.

[fresh_embepost pid=”253147″ ]

[fresh_embepost pid=”253734″ ]

Đọc tiếp