Game4V
>>
Game Online
>>
Bom tấn Avengers: Age of Ultron tung trailer ‘nhá hàng’ fan Marvel

Bom tấn Avengers: Age of Ultron tung trailer ‘nhá hàng’ fan Marvel

 | 23/10/2014 20:00

Phần tiếp theo của bộ phim Biệt đội siêu anh hùng: The Avengers: Age of Ultron vừa tung ra đoạn trailer cực kì hấp dẫn làm háo hức biết bao con tim fan hâm mộ.

Trang tin game Game4V sẽ gửi tới các bạn thông tin thú vị này ngay dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=tmeOjFno6Do#t=10″]

Trailer tựa phim Avengers: Age of Ultron

Avengers_-_Age_of_Utron_Poster Bom tấn Avengers: Age of Ultron tung trailer nhá hàng fan Marvel 1

Đây có lẽ sẽ là bộ phim được các fan hâm mộ Marvel trông chờ nhiều nhất cho tới khi ra mắt vào tháng 5 năm sau theo dự tính. Nội dung của bộ phim theo như thông tin nhà sản xuất vẫn sẽ xoay quanh các thế lực đen tối muốn thống trị Trái đất. Ban đầu, chính phủ Mỹ lo sợ về việc xâm lăng tới từ những thế lực mạnh mẽ đến từ vũ trụ bao la nên họ đã đào tạo ra một lực lượng với tên gọi Ultron nhằm bảo vệ trái đất mà không cần tới các siêu anh hùng. Nhưng sau đó, chính phủ bắt đầu mất sự kiểm soát đối với thế lực này và Ultron bắt đầu chống lại chính những người đã tạo ra nó.

Không những thế, Loki một lần nữa được nữ pháp sư Asgard giải thoát và đi tìm Thanos thỏa hiệp nhằm trả thù cho lần bị đánh bại tại Trái Đất. Với sức mạn cực kì bá đạo của mình, Thanos có thể phá hủy tất cả những vật cản hắn trong chớp mắt. Liệu Trái Đất sẽ ra sao khi phải đối đầu với những lực lượng mạnh mẽ đến thế, các bạn sẽ tìm được câu trả lời ngay khi phim ra mắt.

fxhruun8uupmhsgtzeu7 Bom tấn Avengers: Age of Ultron tung trailer nhá hàng fan Marvel 2 fthflfsfvrtqvjftqxvo Bom tấn Avengers: Age of Ultron tung trailer nhá hàng fan Marvel 3 efxeoudc4nwqhuqwwo0s Bom tấn Avengers: Age of Ultron tung trailer nhá hàng fan Marvel 4

>>> Bộ ảnh cosplay Assassin Creed quá hoàn hảo với fan hâm mộ