Game4V
>>
Game Online
>>
Bom tấn Alliance of Valiant Arms (A.V.A) sẽ do goPlay phát hành tại Việt Nam

Bom tấn Alliance of Valiant Arms (A.V.A) sẽ do goPlay phát hành tại Việt Nam

 | 10/01/2015 10:22

Bom tấn bắn súng góc nhìn thứ nhất Alliance of Valiant Arms đã được nhà phát hành goPlay đàm phán thành công. Tựa game sẽ đến tay gamer Việt trong tương lai không xa.

Theo nguồn tin riêng của Game4V, tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Alliance of Valiant Arms (A.V.A) đã được nhà phát hành goPlay đàm phán mua về Việt Nam thành công. Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời gian ra mắt sản phẩm, tuy nhiên chắc chắn sẽ không còn bao lâu nữa game thủ Việt sẽ chính thức được chạm tay vào trò chơi này.

A.V (1) Bom tấn Alliance of Valiant Arms (A.V.A) sẽ do goPlay phát hành tại Việt Nam 1

Vào giữa tháng 12/2014, tựa game bắn súng A.V.A đã chính thức tuyên bố lịch trịch đóng cửa sau 3 năm hoạt động tại thị trường Đông Nam Á. Sự việc để lại rất nhiều tiếc nuối cho cộng đồng game thủ trong nước đam mê trò chơi . Việc goPlay đưa A.V.A về nước chắc chắn sẽ bùng lên hi vọng của rất nhiều người.

av4tr Bom tấn Alliance of Valiant Arms (A.V.A) sẽ do goPlay phát hành tại Việt Nam 2

A.V.A lấy bối cảnh cuộc chiến giữa các nước liên minh châu Âu (EU) và lực lượng NRF của Nga. Trong thể loại MMOFPS,  A.V.A từ lâu được nhiều người ca tụng là dẫn đầu về mảng đồ họa. Sử dụng hệ thống FPS Next Generation Online của Unreal Engine 3 cùng một số kỹ thuật tiên tiến khác, trò chơi đã tái hiện thành công cảm giác khi chiến đấu ngoài đời.

A.V (3) Bom tấn Alliance of Valiant Arms (A.V.A) sẽ do goPlay phát hành tại Việt Nam 3

Sự vượt trội của A.V.A đã khiến sản phẩm này gặt hái rất nhiều thành công tại làng game MMOFPS Hàn với hàng loạt danh hiệu như “Game online ưu tú nhất tháng 7/2008″, “Giải thưởng mỹ thuật lớn Tgaward tháng 3/2008″ và tiêu biểu là “Game online hay nhất Hàn Quốc tháng 12/2007″. Tiếp nối thành công này,  A.V.A đã nhanh chóng tiến quân vào các thị trường Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á và cũng chinh phục được game thủ ở các nước này.

Alliance-of-Valiant-Arms-9 Bom tấn Alliance of Valiant Arms (A.V.A) sẽ do goPlay phát hành tại Việt Nam 4

Ra mắt tại Việt Nam, A.V.A hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh rất lớn đối với các sản phẩm game bắn súng khác trên thị trường trong nước như: Warface (một sản phẩm khác của goPlay), Đột Kích (VTC)…

Như vậy, hiện tại goPlay đang nắm trong tay 3 “quả bom” FPS khác nhau gồm có: Warface, A.V.A, Counter Strike Online. Bài toàn về sự cạnh tranh giữa các sản phẩm trong cùng một nhà phát hành sẽ được goPlay triển khai như thế nào vẫn chưa thể biết trước, nhưng qua đó cho thấy sự đầu tư mạnh tay của đơn vị này dành cho dòng game bắn súng tại Việt Nam trong năm 2015. Các thông tin chi tiết sẽ được Game4V cập nhật tại chuyên mục Game Online, các bạn hãy chú ý đón đọc.

>>> Gala Game 2014: Game bắn súng có đang thống trị làng game Việt?