Game4V
>>
Game Online
>>
Bổ Thiên Chí cho game thủ trải nghiệm sau 5 năm chờ dài cổ

Bổ Thiên Chí cho game thủ trải nghiệm sau 5 năm chờ dài cổ

 | 28/11/2014 11:36

Sau 5 năm nghiên cứu và phát triển thì Bổ Thiên Chí – tựa game online 2,5 D với bối cảnh chiến tranh huyền ảo đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta từ ngày 27/11.

Theo tin tức game mới nhất thì gamer đã có thể trải nghiệm tựa game này sau 5 năm chờ đợi dài cổ.

Bổ Thiên Chí
Bổ Thiên Chí bước bào giai đoạn thử nghiệm, sẵn sàng chào đón game thủ

Bổ Thiên Chí hay Sky Kingdoms Online là một tựa game online thuộc thể loại MMORPG được sản xuất và phát triển bởi công ty Neverland Soft (Trung Quốc). Đây là sản phẩm đầu tay nên NSX đặt rất nhiều kỳ vọng vào nó, theo như chia sẻ thì họ đã mất tới 5 năm để nghiên cứu và phát triển tựa game này.

bo-thien-chi Bổ Thiên Chí cho game thủ trải nghiệm sau 5 năm chờ dài cổ 2

Trò chơi lấy bối cảnh chiến tranh huyền ảo, theo đó gamer sẽ được du hành thời không đến một thế giới huyền thoại để tham gia những trận chiến lịch sử. Đặc biệt, cùng với lần thử nghiệm này, NSX cũng thông báo việc cập nhật phiên bản “đấu trường tái hiện” trong Bổ Thiên Chí.

bo-thien-chi Bổ Thiên Chí cho game thủ trải nghiệm sau 5 năm chờ dài cổ 3

Game thủ có thể lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật chính rồi tham gia cuộc chiến, đó là: Iron Warrior, Darkness Assassin, Sword Mage, Elf Hunter và Holy Angel. Trong mỗi lớp nhân vật lại chia ra thành 2 chức nghiệp, tùy thuộc vào vũ khí ban đầu mà nhân vật sử dụng. Điều này đồng nghĩa với việc 10 loại vũ khí ban đầu của nhân vật sẽ ảnh hưởng hệ thống kỹ anwng cũng như việc phát triển cho nhân vật sau này.

bo-thien-chi Bổ Thiên Chí cho game thủ trải nghiệm sau 5 năm chờ dài cổ 4

Bổ Thiên Chí mới chỉ được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2,5D nhưng tạo hình nhân vật không vì thế mà mất đi sự sắc nét.Những hình ảnh và hiệu ứng trong game khá đẹp mắt và có sự tương tác rõ với môi trường. Tuy nhiên các kỹ năng chưa có sự mới lạ so với những tựa game cùng loại và đây chắc chắn là một bài toán không nhỏ với NSX.

bo-thien-chi Bổ Thiên Chí cho game thủ trải nghiệm sau 5 năm chờ dài cổ 5

Hiện tại, gamer Việt đã có thể trải nghiệm tựa game online này. Sau giai đoạn Closed Beta, tất cả các dữ liệu sẽ được reset hoàn toàn để chuẩn bị cho sự ra mắt chính thức.

Trang chủ: http://www.btzol.com/

Thu Hương

>>> SGame mang ‘quả bom’ ELOA về nước, gamer Hardcore tràn trề hi vọng