Game4V
>>
Game Online
>>
Bỏ ra hàng trăm đô để ‘nhuộm quần áo’ trong Black Desert, bạn có dám?

Bỏ ra hàng trăm đô để ‘nhuộm quần áo’ trong Black Desert, bạn có dám?

 | 11/03/2016 11:06

Mới đây, 1 game thủ trung thành của Black Desert Online đã bỏ ra 300$ chỉ để ngồi đập hôm nhuộm màu may mắn.

Black Desert là tựa game nhập vai có đồ họa 3D, được phát triển bởi studio Pearl Abyss và nhà phát hành Daum Communications. Game đã được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010 và ra mắt phiên bản Beta đầu tiên tại quê nhà Hàn Quốc vào năm 2014.

maxresdefault Bỏ ra hàng trăm đô để nhuộm quần áo trong Black Desert, bạn có dám? 1

Tính năng đập hộp RNG (random number generation) là 1 tính năng đặc trưng nổi trội và khá hút máu của game. Nếu đủ may mắn và tiền, bạn sẽ có cơ hội được sở hữu những món đồ có màu sắc vô cùng tuyệt vời!

Mới đây trên diễn đàn chính thức của Black Desert, một thanh niên yêu cơ hội và sự màu mè đã chia sẻ về việc đập hộp của mình kèm theo bức hình đầy dễ thương: “Sau khi vứt tận 300$ vào cái trò đập hộp vô bổ này, tôi đã có được nó!”

Black Desert  Bỏ ra hàng trăm đô để nhuộm quần áo trong Black Desert, bạn có dám? 2
Để có được màu này, bạn sẽ mất 300$ để nhuộm được!

Cộng đồng Black Desert forum cũng đã có không ít lời “tán thưởng” về hành động của anh chàng này và cũng thể hiện rõ thái độ không thích với những chiếc hộp NRG của game. Đơn giản là vì nó quá hút máu khi bản thân tựa game đã là 1 dạng game online buy-to-play và giờ đây người chơi phải chi trả một số tiền lớn để đi…nhuộm quần áo.

Black Desert  Bỏ ra hàng trăm đô để nhuộm quần áo trong Black Desert, bạn có dám? 3

Và bạn, nếu bạn đã bỏ ra 30$ để có thể chơi game thì liệu rằng bạn có tiếp tục “bán máu” để đập hộp nhuộm đồ như chàng trai kia không?

[fresh_embepost pid=”330425″ ]