Game4V
>>
Game Online
>>
Bỏ ra $40 để chủ trì hôn sự trong Final Fantasy XIV: A Realm Reborn

Bỏ ra $40 để chủ trì hôn sự trong Final Fantasy XIV: A Realm Reborn

 | 11/12/2014 11:10

Với bản Patch 2.45, các game thủ đã có thể thỏa sức cưới xin trong Final Fantasy XIV: A Realm Reborn. Để các game thủ hiểu rõ hơn về chế độ này, nhà sản xuất đã tung ra một đoạn trailer ngắn mô tả về một đám cưới trong game sẽ như thế nào.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=rAgrRM_oBU4″]

Chế độ cưới hỏi sẽ đưa bạn tới lễ cưới tại Eternal Bonding, bắt đầu bằng một nhiệm vụ đặc biệt mang tên The Ties that Bind. Có 3 kiểu lễ cưới để bạn tùy ý lựa chọn trong Final Fantasy XIV: A Realm Reborn là: Nụ Hôn Của Người Thương – loại này chứa đựng không khí vui vẻ, sảng khoái và hiện đại, Tay Trong Tay – loại này mang nặng yếu tố truyền thống hơn, và cuối cùng, The Solemn Oath – loại này đại diện cho một buổi lễ với phong cách vô thần.

Final Fantasy XIV: A Realm Reborn Bỏ ra $40 để chủ trì hôn sự trong Final Fantasy XIV: A Realm Reborn 1

Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải chọn 3 phương án để “làm đám cưới” cho chính mình, và 3 phương án đó là Mặc Định, Gold, Platinum. Tùy vào sự lựa chọn của bạn mà các phần thưởng bonus sẽ khác nhau, đồng thời bạn sẽ phải trả một khoản tiền nhỏ để chi trả cho đám cưới cũng như phần thưởng sau đó. Với loại Mặc Định sẽ không mất tiền, còn 2 loại còn lại là Gold và Platinum sẽ tốn $20 đến $40 của người dùng, Bảng giá cho dịch vụ đám cưới này cũng được đăng trên trang chủ của Final Fantasy XIV: A Realm Reborn. Ngoài ra bạn cũng sẽ có thể tìm hiểu thêm rất nhiều điều lý thú kháctại đây.

Final Fantasy XIV: A Realm Reborn Bỏ ra $40 để chủ trì hôn sự trong Final Fantasy XIV: A Realm Reborn 2 Final Fantasy XIV: A Realm Reborn Bỏ ra $40 để chủ trì hôn sự trong Final Fantasy XIV: A Realm Reborn 3 Screenshot (671) Bỏ ra $40 để chủ trì hôn sự trong Final Fantasy XIV: A Realm Reborn 4 Screenshot (672) Bỏ ra $40 để chủ trì hôn sự trong Final Fantasy XIV: A Realm Reborn 5 Screenshot (674) Bỏ ra $40 để chủ trì hôn sự trong Final Fantasy XIV: A Realm Reborn 6 Screenshot (675) Bỏ ra $40 để chủ trì hôn sự trong Final Fantasy XIV: A Realm Reborn 7 Screenshot (676) Bỏ ra $40 để chủ trì hôn sự trong Final Fantasy XIV: A Realm Reborn 8 Screenshot (678) Bỏ ra $40 để chủ trì hôn sự trong Final Fantasy XIV: A Realm Reborn 9 Screenshot (679) Bỏ ra $40 để chủ trì hôn sự trong Final Fantasy XIV: A Realm Reborn 10 Screenshot (680) Bỏ ra $40 để chủ trì hôn sự trong Final Fantasy XIV: A Realm Reborn 11 Screenshot (681) Bỏ ra $40 để chủ trì hôn sự trong Final Fantasy XIV: A Realm Reborn 12

>>>Final Fantasy XIV: A Realm Reborn sẽ có thêm một phiên bản mới