Game4V
>>
Game Online
>>
Blizzard đã gỡ bỏ bậc thầy chiêu hồn Necromancer ra khỏi server thử nghiệm

Blizzard đã gỡ bỏ bậc thầy chiêu hồn Necromancer ra khỏi server thử nghiệm

 | 20/04/2017 08:24

Lớp nhân vật mới nhất của Diablo 3, bậc thầy chiêu hồn Necromancer đã được ra mắt cho người chơi thử nghiệm trong suốt tuần qua trên các cụm máy chủ Public Test Realm và bây giờ hãng Blizzard quyết định tạm cho nhân vật này vắng mặt khỏi server trong một thời gian.

Trong phiên thử nghiệm ban đầu dành cho Necromancer, tân binh này đã nhận được các phản hồi trái chiều từ những người thử nghiệm. Hiện vẫn rất khó để đánh giá chính xác về mặt tổng thể cho nhân vật này, bởi Blizzard vẫn còn chưa tung ra hết những tính năng mới cho Necromancer.

Blizzard Blizzard đã gỡ bỏ bậc thầy chiêu hồn Necromancer ra khỏi server thử nghiệm 1

Nhưng để mọi việc không trở nên phức tạp hơn mức cần thiết, Blizzard quyết định tạm chấm dứt phiên thử nghiệm Necromancer từ hôm nay thông qua một bài đăng trong diễn đàn.

“Chúng tôi quyết định gỡ bỏ lớp nhân vật Necromancer vào ngày 18 tháng 4 lúc 10 giờ sáng, theo khung giờ PDT. Sau thời điểm này, nhóm sản xuất khuyến khích người chơi hãy khám phá và thử nghiệm các số tính năng khác của Patch 2.6.0 như Challenge Rifts và các khu vực mới được thêm vào Act II và IV.

Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này một khi Necromancer tái xuất cho các bạn tiếp tục trải nghiệm.”

Blizzard Blizzard đã gỡ bỏ bậc thầy chiêu hồn Necromancer ra khỏi server thử nghiệm 2

Thời gian ngừng hoạt động cho class nhân vật này có phần sớm hơn những gì chúng tôi đã dự đoán, vì những người tham gia kiểm nghiệm mới vẫn được bổ sung liên tục vào ngày hôm qua.

Có lẽ Blizzard đã phát hiện ra rằng các game thủ chưa thật sự hứng thú với những thay đổi trong phiên bản mới và cần thêm thời gian để hoàn thiện một số tính năng cho nhân vật này.

Bạn đọc chưa có dịp tìm hiểu vè class Necromancer  này có thể xem qua bài viết sau đây:

Chiêm ngưỡng quyền năng của Necromancer trong Diablo III: Reaper of Souls

Theo PCINvasion

Đọc tiếp