Game4V
>>
Game Online
>>
Bless tiếp tục gây bão cộng đồng với gameplay hướng dẫn chi tiết

Bless tiếp tục gây bão cộng đồng với gameplay hướng dẫn chi tiết

 | 28/11/2014 12:41

Sau khi tung ra bộ poster đẹp mê hồn, Bless lại một lần nữa khiến cộng đồng phát sốt khi tung ra bản video hướng dẫn màn chơi tại hầm ngục đầy hấp dẫn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=g9UJr5pNGmE”]

Tựa game tuyệt tác của NeowizBless mới đây lại vừa cho ra mắt thêm một đoạn gameplay hướng dẫn màn chơi tại hầm ngục vô cùng hấp dẫn. Đoạn video trên cho người chơi thấy được toàn cảnh trong hầm ngục, là màn chơi đầu tiên mà bạn sẽ phải đối mặt sau khi lựa chọn xong nhân vật. Để có thể tham gia được đợt close beta lần này thì người chơi sẽ cần phải đạt cấp 36 trở lên.

Bless Bless tiếp tục gây bão cộng đồng với gameplay hướng dẫn chi tiết 1

Đoạn video trên tuy chỉ thể hiện những hình ảnh trong game với một chủng tộc là Heiron, một trong 4 chủng tộc mới tại bản close beta lần này, nhưng dù sao nó cũng khiến cho người xem cảm thấy háo hức tột độ với Bless. Đợt close beta lần này dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 16/12 và kết thúc vào ngày 22/12.

Bless Bless tiếp tục gây bão cộng đồng với gameplay hướng dẫn chi tiết 2 Screenshot (574) Bless tiếp tục gây bão cộng đồng với gameplay hướng dẫn chi tiết 3 Screenshot (575) Bless tiếp tục gây bão cộng đồng với gameplay hướng dẫn chi tiết 4 Bless Bless tiếp tục gây bão cộng đồng với gameplay hướng dẫn chi tiết 5 Screenshot (578) Bless tiếp tục gây bão cộng đồng với gameplay hướng dẫn chi tiết 6 Screenshot (585) Bless tiếp tục gây bão cộng đồng với gameplay hướng dẫn chi tiết 7 Screenshot (583) Bless tiếp tục gây bão cộng đồng với gameplay hướng dẫn chi tiết 8 Screenshot (582) Bless tiếp tục gây bão cộng đồng với gameplay hướng dẫn chi tiết 9 Screenshot (580) Bless tiếp tục gây bão cộng đồng với gameplay hướng dẫn chi tiết 10 Bless Bless tiếp tục gây bão cộng đồng với gameplay hướng dẫn chi tiết 11

 >>> Bless bất ngờ tung loạt ảnh poster đầy ‘mê hoặc’

Đọc tiếp