Game4V
>>
Game Online
>>
Blade & Soul tung Trailer giới thiệu Class nhân vật thứ 11 cực mãn nhãn

Blade & Soul tung Trailer giới thiệu Class nhân vật thứ 11 cực mãn nhãn

 | 14/06/2018 03:51

Blade & Soul
Blade & Soul

MMORPG, Nhập Vai

Những hình ảnh mới nhất về Class thứ 11 với tên gọi tạm thời là Fusion (투사) tiếp tục được Blade & Soul Hàn Quốc hé lộ trong đoạn Trailer giới thiệu mới nhất…

.

Đây cũng là một trong những nội dung quảng bá cho việc ra mắt lớp nhân vật mới trước khi chính thức ra mắt vào ngày hôm nay 14/6. Cũng tương tự như những Trailer trước đây, đoạn phim ngắn này đã hé lộ một cách khá tường tận về lối chơi của lớp nhân vật mới, thông qua màn solo với một trong những tên trùm nổi tiếng nhất của Blade & Soul – Zakhan: Sử dụng trường kiếm nhưng lối chơi hết sức linh hoạt, có khả năng sử dụng những chiêu thức dạng buff sức mạnh, và đặc biệt là Ultimate hoàn toàn trùng khớp với những tư liệu mà NSX NCSoft đã tung ra trước đó.

Hình ảnh mô phỏng chiêu thức của Fusion
Hình ảnh mô phỏng chiêu thức của Fusion
Và đây là hình ảnh thực tế
Và đây là hình ảnh thực tế

Về mặt lối chơi, đây là một Class theo phong cách tiên phong, với bộ kỹ năng có thể chống chịu sát thương, cũng như tấn công và phản đòn trên diện rộng. Một trích đoạn ngắn được cho là chiêu thức Level 55 của Class này cũng khiến cộng đồng game thủ hết sức ấn tượng.

Ngoài ra, trong đoạn Trailer này còn xuất hiện một vài nội dung khá thú vị: Đó là sự xuất hiện của một nhân vật Loli cùng cây sáo trúc khá lạ lẫm, nhiều game thủ dự đoán rằng đây cũng có thể là một Class nhân vật mới nữa (cầm sáo thì có thể là Nhạc sư chẳng hạn), tuy nhiên khả năng này là khá thấp bởi không có lý nào mà NSX game lại cho một Class riêng biệt “ăn hành” và hi sinh một cách chóng vánh đến như vậy.

Zakhan cũng xuất hiện trong đoạn Trailer với vi trò...làm nền cho nhân vật chính
Zakhan cũng xuất hiện trong đoạn Trailer với vi trò…làm nền cho nhân vật chính

Nhiều khả năng đây là một nhân vật mới sẽ được bổ sung khi mở rộng hệ thống cốt truyện game. Bên cạnh đó, chúng ta cũng dễ dàng nhận ra nguyên nhân khiến Zakhan trở thành “Dương Quá” vì bị mất đi một cánh tay hóa ra lại chính là do Class nhân vật mới Fusion gây ra.

Class nhân vật thứ 11 với tên gọi chính thức sẽ sớm được ra mắt tại Server Hàn Quốc ngay trong ngày hôm nay 14/6, đi kèm bản Big Update nâng cấp hoàn toàn đồ họa game.

Bản cập nhật khủng ‘Trường Vệ Long’ sẽ chính thức ra mắt game thủ Blade & Soul Việt trong ngày mai

 

Đọc tiếp