Game4V
>>
Game Online
>>
Blade & Soul ‘thử hàng’ lần cuối, chuẩn bị ra mắt tại Đài Loan

Blade & Soul ‘thử hàng’ lần cuối, chuẩn bị ra mắt tại Đài Loan

 | 06/10/2014 12:14

NCsoft Đài Loan vừa công bố, giai đoạn Alpha Test cuối cùng đối với trò chơi Blade & Soul tại Đài Loan sẽ bắt đầu vào 26/10 này.

NCsoft rục rịch chuẩn bị ra mắt Blade & Soul tại Đài Loan từ đầu mùa hè vừa rồi, họ đã bắt đầu các buổi test game có giới hạn trong vòng 3 tháng. Mới đây nhất, công ty này xác nhận sẽ thực hiện Alpha Test Blade & Soul lần cuối vào ngày 26/10. Đây cũng là các bước kiểm tra cuối cùng để sẵn sàng ra mắt trò chơi vào khoảng cuối năm nay, chậm nhất là đầu năm sau.

game4v-blade-and-soul (4) Blade & Soul thử hàng lần cuối, chuẩn bị ra mắt tại Đài Loan 1
Blade & Soul sẽ bắt đầu Alpha Test vào 26/10 này.

Blade & Soul là MMORPG đình đám của NCSoft, game đi theo hướng chơi hành động nhập vai và được công bố lần đầu tiên năm 2008. Đội ngũ làm game được triệu tập từ những gương mặt danh tiếng như giám đốc phát triển của game Lineage II nổi tiếng – Bae Jae Hyun, họa sĩ thiết kế hàng đầu Hàn Quốc – Kim Hyung Tae. Từ đó, Blade & Soul được cho là một tựa game mở ra thế hệ game online mới của Hàn Quốc và điều này được các game thủ thế giới chú ý mạnh mẽ.

game4v-blade-and-soul (1) Blade & Soul thử hàng lần cuối, chuẩn bị ra mắt tại Đài Loan 2

Hiện tại, NCsoft vẫn chưa có tin tức nào về các máy chủ tiếng Anh mà đông đảo game thủ yêu mến tựa game vẫn hi vọng suốt nhiều năm qua. Vào năm ngoái, Blade & Soul đã ra mắt máy chủ tại Trung Quốc, trò chơi gặt hái được nhiều thành công rực rỡ tại thị trường tỷ dân này. Với 200 máy chủ trong ngày Open Beta và 20 triệu lượt tài khoản đăng ký, NPH Tencent Trung Quốc đã đưa Blade & Soul vượt lên cả những đối thủ nặng ký khác như: Cross Fire, Dungeon & Fighters, Aion…

game4v-blade-and-soul (2) Blade & Soul thử hàng lần cuối, chuẩn bị ra mắt tại Đài Loan 3

 >>>>Những sự kiện nổi bật làng game Online Việt tuần đầu tháng 10

Xem thêm:

blade & soul

Đọc tiếp