Game4V
>>
Game Online
>>
Blade & Soul bất ngờ để lộ thông tin về chế độ Battle Royale mới?

Blade & Soul bất ngờ để lộ thông tin về chế độ Battle Royale mới?

 | 29/06/2018 05:42

Mới đây, một game thủ người Trung Quốc đã bất ngờ phát hiện ra một thông tin lý thú khi tải bản Update mùa hè của Blade & Soul Hàn Quốc, và dường như tệp tin này chính là bản đồ của một chế độ chơi theo phong cách sinh tồn mà NXS game đang cố gắng giữ bí mật…

Cụ thể, khi tiến hành Update phiên bản mới của Blade & Soul Hàn Quốc, game thủ này trong lúc rảnh rỗi đã kiểm tra toàn bộ tệp tin trong file lưu trữ game và bất ngờ phát hiện một tệp tin dạng hình ảnh lưu lại một Bản đồ hoàn toàn lạ lẫm và chưa từng xuất hiện trong game.

blade-soul Blade & Soul bất ngờ để lộ thông tin về chế độ Battle Royale mới? 1

Bức ảnh này ngay lập tức được chia sẻ và trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng. Với thiết kế đối xứng khép kín, diện tích dường như rất rộng rãi và được phân bố thành nhiều khu vực nhỏ lẻ, hầu hết game thủ đều khẳng định rằng đây là một dạng bản đồ thường thấy của thể loại Battle Royale, và cho rằng đó là bằng chứng cho thấy Blade & Soul đang có ý định phát triển một chế độ chơi sinh tồn mới tương tự như PUBG hay Swordsman X.

blade-soul Blade & Soul bất ngờ để lộ thông tin về chế độ Battle Royale mới? 2

Tuy nhiên thì tất cả cũng chỉ dừng lại ở mức phỏng đoán mà thôi. Điều duy nhất chúng ta có thể biết được là NCSoft dường như đã có động thái phát triển một chế độ chơi Battle Royale trong Blade & Soul. Còn việc kế hoạch này có được tiếp tục phát triển hay đã bị hủy bỏ thì không ai khẳng định được.

Bản thân Blade & Soul Hàn Quốc cũng chưa từng đề cập đến chế độ chơi Battle Royale, phiên bản Big Update vừa qua của game ngoài việc mang đến những nội dung mới như Class Warrior, Phụ bản mới thì cũng chỉ tập trung vào việc nâng cấp đồ họa game mà thôi.

Blade & Soul tung Trailer giới thiệu Class nhân vật thứ 11 cực mãn nhãn

Đọc tiếp