Game4V
>>
Game Online
>>
Blade & Soul – 7 máy chủ bùng nổ trong ngày ra mắt tại xứ Đài

Blade & Soul – 7 máy chủ bùng nổ trong ngày ra mắt tại xứ Đài

 | 24/11/2014 12:18

Blade & Soul
Blade & Soul

MMORPG, Nhập Vai

Blade & Soul đã chính thức ra mắt tại thị trường Đài Loan vào ngày 20/11 vừa qua.

Như các tin game đã đăng tải trước đây,  Blade & Soul đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Đài Loan vào ngày 20/11 vừa qua. Tuy không thể xem là cơn sốt như thị trường Trung Quốc với hơn 200 máy chủ, nhưng đây được xem là bước đầu thành công của trò chơi khi ra mắt đến 7 mày chủ, bởi lẽ trước đó dự kiến ban đầu của nhà phát hành, game chỉ có lượng game thủ tham gia vào khoảng 5 máy chủ trong ngày đầu mở cửa.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=XQ_buDLJM5A”]

Trailer của Blade & Soul máy chủ Đài Loan.

Blade & Soul là MMORPG đình đám của NCSoft, game đi  theo hướng chơi hành động nhập vai và được công bố lần đầu tiên năm 2008. Đội ngũ làm game được triệu tập từ những gương mặt danh tiếng như giám đốc phát triển của game  Lineage II nổi tiếng – Bae Jae Hyun, họa sĩ thiết kế hàng đầu Hàn Quốc – Kim Hyung Tae. Từ đó, Blade & Soul được cho là một tựa game mở ra thế hệ game online mới của Hàn Quốc và điều này được các game thủ thế giới chú ý mạnh mẽ.

blade & soul (1)

Hiện tại,  NCsoft vẫn chưa có tin tức nào về các máy chủ tiếng Anh mà đông đảo game thủ yêu mến tựa game vẫn hi vọng suốt nhiều năm qua. Vào năm ngoái,  Blade & Soul đã ra mắt máy chủ tại Trung Quốc, trò chơi gặt hái được nhiều thành công rực rỡ tại thị trường tỷ dân này. Với 200 máy chủ trong ngày Open Beta và 20 triệu lượt tài khoản đăng ký, NPH Tencent Trung Quốc đã đưa  Blade & Soul vượt lên cả những đối thủ nặng ký khác như: Cross Fire, Dungeon & Fighters, Aion

>>> Những hình ảnh của buổi lễ ký HĐ phát hành ELOA giữa Sgame và NPICSoft

Đọc tiếp