Game4V
>>
Game Online
>>
Black Wolf: Trợ thủ đắc lực của Beast Master trong Black Desert

Black Wolf: Trợ thủ đắc lực của Beast Master trong Black Desert

 | 04/02/2015 10:34

Tamer, cô gái bé nhỏ của Black Desert mới đây đã được thay tên đổi họ thành Beast Master. Trong game, Beast Master được trang bị một thanh kiếm và đi theo cô là một “con pet rất dễ thương”.

balck desert Black Wolf: Trợ thủ đắc lực của Beast Master trong Black Desert 1

Như thông tin mà trang tin game Game4V đã đưa trước đây, Black Desert đã chính thức thay tên đổi họ cho mỹ nhân Tamer thành Beast Master. NPH đã khéo léo xây dựng hình ảnh một cô gái với khả năng phòng thủ yếu có thể triệu hồi những thú nuôi có sức mạnh kinh hoàng, sẵn sàng lăn xả cắn xé bất cứ kẻ thù nào có ý định làm hại Tamer. Con thú nuôi này vừa là chiến hữu tuyệt vời của Tamer, vừa là phương tiện để cô di chuyển trên mọi địa hình.

[fresh_embepost pid=”142023″]

Hiện tại, tính năng triệu tập Black Wolf trong Black Desert đều tuân theo các yêu cầu của Beast Master, bao gồm cả những kỹ năng hợp tác, tấn công, theo sau và chờ đợi. Thâm chí, nếu không được yêu cầu, Black Wolf vẫn đóng vai trò như một cỗ máy chiến đấu, là một người đồng đội tuyệt vời khi chiến đấu với các đối thủ nặng ký ở level cao hơn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=-6zLlRPixT0″]

Đôi khi những màn trình diễn của Black Wolf không được hoàn hảo cho lắm, ví dụ khi tên boss sử dụng kỹ năng giết người vô cùng hoang dã thì Black Wolf chỉ chạy một cách ngớ ngẩn để tấn công lại. Nhưng nếu bạn triệu hồi nó đúng lúc, Black Wolf sẽ ngay lập tức hòa nhịp cùng trận đấu. Kỹ năng của Beast Master sẽ trở nên không hiệu quả và thậm chí là vô dụng một khi Black Wolf ở dưới nước, bất kể là nổi trên mặt nước hay lặn dưới nước. Đó là điều chắc chắn sẽ làm các game thủ yêu thích Black Desert cảm thấy thất vọng.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh thú vị:

black_desert_2 Black Wolf: Trợ thủ đắc lực của Beast Master trong Black Desert 2 game black desert Black Wolf: Trợ thủ đắc lực của Beast Master trong Black Desert 3 black_desert_4 Black Wolf: Trợ thủ đắc lực của Beast Master trong Black Desert 4 black_desert_5 Black Wolf: Trợ thủ đắc lực của Beast Master trong Black Desert 5 black_desert_7 Black Wolf: Trợ thủ đắc lực của Beast Master trong Black Desert 6 black_desert_8 Black Wolf: Trợ thủ đắc lực của Beast Master trong Black Desert 7 black_desert_9 Black Wolf: Trợ thủ đắc lực của Beast Master trong Black Desert 8 black_desert_10 Black Wolf: Trợ thủ đắc lực của Beast Master trong Black Desert 9 black_desert_11 Black Wolf: Trợ thủ đắc lực của Beast Master trong Black Desert 10 black_desert_13 Black Wolf: Trợ thủ đắc lực của Beast Master trong Black Desert 11

>>> Elite Lord of Alliance cập nhật chế độ PvP đã tay