Game4V
>>
Game Online
>>
Black Squad: Phát súng nổ tan nát mùa hè

Black Squad: Phát súng nổ tan nát mùa hè

 | 03/07/2014 18:07

Được phát hành bởi Neowiz Games và phát triển bởi NS Studio, tựa game MMOFPS Black Squad chính thức được công bố lần đầu tiên vào ngày hôm nay.

[fresh_link home=”www.blacksquadent.com/” face=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=””]

Black Squad là tựa game MMOFPS lấy đề tài chiến tranh hiện đại được phát triển trên engine Unreal Engine 3, hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi một môi trường chiến đấu đa dạng với nền đồ họa đẹp mắt. Tựa game có nhiều chế độ chơi khác nhau cùng những bản đồ cực kì rộng lớn. Khác với các tựa game đã từng có, Black Squad phá vỡ phong cách chơi FPS truyền thống, thay vào đó là cách chơi đa góc nhìn với nhiều tình huống giao tranh gây phấn khích mạnh cho game thủ.

Black Squad Black Squad: Phát súng nổ tan nát mùa hè 1

Neowiz Games xác nhận Black Squad là tựa game dễ chơi nhưng khó để trở thành cao thủ, thêm nữa, với những logo và nhân vật mới, sẽ mang lại cho người chơi trải nghiệm FPS hoàn toàn khác biệt với các tựa game khác.

Tựa game này tiến hành Beta Test nội bộ vào cuối tháng 6 và đang thu nhận các ý kiến của người chơi. Trước khi chuẩn bị cho giai đoạn Beta cực lớn vào giữa tháng 7 này. Phó giám đốc của Neowiz Games mong muốn, Black Squad sẽ trở thành một trong những bậc thầy về  game FPS hiện đại. Đồng thời trong tương lai hứa hẹn sẽ san phẳng các tựa game MMOFPS khác.

[fresh_link home=”www.blacksquadent.com/” face=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=””]