Game4V
>>
Game Online
>>
Black Squad có về Việt Nam trong năm 2015?

Black Squad có về Việt Nam trong năm 2015?

 | 19/11/2014 12:50

Cộng đồng FPS Việt đang cần thêm nhiều sản phẩm game chất lượng. Black Squad (http://blacksquad.pmang.com/) là một cái tên sáng giá để các nhà phát hành cân nhắc và đưa về Việt Nam trong năm 2015.

Black Squad Black Squad có về Việt Nam trong năm 2015? 1

Theo như trang tin game Game4V tìm hiểu, MMO FPS Black Squad sẽ sớm ra mắt tại thị trường Thái Lan. Đây là một động thái rất tích cực nếu so sánh với thời điểm Game ra mắt ở thị trường bản địa Hàn Quốc (ngày 12/11 vừa qua). Đây cũng là một tin vui với cộng đồng người chơi FPS Việt vì việc đăng ký ở máy chủ Thái Lan chắc chắn sẽ dễ hơn máy chủ Hàn Quốc, chưa kể ping cũng tốt hơn (ping là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi chơi game bắn súng).

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=a1JbXv4LpSc”]

Trailer của Black Squad

Black Squad trước đây có tên là Viper Circle, được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3. Game có đồ họa đẹp mắt với hình ảnh nhân vật được xây dựng trau chuốt và rất chi tiết. Điểm đặc biệt của game nằm ở chỗ: Người chơi có thể tự do chuyển đổi giữa góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ 3 để tạo lợi thế trong chiến đấu.

Cốt truyện của Black Squad đưa người chơi đến tương lai, tham gia vào cuộc xung đột giữa ba phe, Pacific Defense System (PDS) thống trị ở châu Á, Eon Industry Union (EIU) hùng mạnh ở Bắc Mỹ và châu Âu. Trong khi đó, phe thứ ba mang tên Dominance lại chọn châu Phi làm căn cứ. Cả ba sẽ có những cuộc xung đột đẫm máu để giành quyền kiểm soát nguồn tài nguyên quý giá nhất, dầu mỏ, thứ tài nguyên đang cạn kiệt dần vào năm 2027.

anh1 Black Squad có về Việt Nam trong năm 2015? 2

Có thể thấy, Black Squad là một sản phẩm game bắn súng cực kỳ tiềm năng mà các NPH Việt nên để mắt tới. Với một thị trường thiếu hụt các sản phẩm game bắn súng nhưng lại luôn có số lượng người chơi dồi dào. Đây là một cơ hội rất lớn để Black Squad có thể phát triển.Tuy nhiên, vấn đề muôn thuở ảnh hưởng đến sự thành công của một sản phẩm game bắn súng tại Việt Nam đó là chống hack và nâng cao ý thức người chơi.

Liệu NPH nào sẽ giải được bài toán trên, nắm lấy thời cơ và tỏa sáng với Black Squad trong năm 2015? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Trang chủ (Tiếng Hàn): http://blacksquad.pmang.com/

>>> MMOFPS Black Squad tung Teaser đếm ngược ngày ra mắt