Game4V
>>
Game Online
>>
Black Squad chính thức đổ bộ Thái Lan, thêm cơ hội cho gamer Việt

Black Squad chính thức đổ bộ Thái Lan, thêm cơ hội cho gamer Việt

 | 02/12/2014 17:28

Tựa game bắn súng góc nhìn thứ 1 Black Squad sẽ chính thức ra mắt thị trường game Thái Lan trong những ngày tới.

Như đã đăng tải tin game trước, Black Squad  được một nhà phát hành Thái Lan mua về và phục vụ cho cộng đồng game thủ tại nước này. Được biết, danh tính của nhà phát hành mua trò chơi đó chính là  I Digital Connect, và dự kiến sẽ ra mắt game dưới hình thức miễn phí trong thời gian tới.

Black Squad Black Squad chính thức đổ bộ Thái Lan, thêm cơ hội cho gamer Việt 1
I Digital Connect chính thức đưa Black Squad về Thái Lan.

Ngoài ra, theo nhà phát hành cho biết, họ dự kiến sẽ không khoá IP bất cứ quốc gia nào tại khu vực Đông Nam Á. Như vậy, đây sẽ là cơ hội tốt cho cộng đồng game thủ Việt Nam có đam mê trò chơi được dịp thử sức mình. Bởi lẽ, với một máy chủ tại Thái Lan thì vấn đề về Ping, đường truyền…chắc chắn sẽ ổn định hơn nhiều so với máy chủ tại Hàn Quốc trước đây.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=6FvUcmKfOFU”]

Gameplay của Black Squad 

Black Squad hay còn được biết đến với tên  Viper Circle là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, lấy đề tài chiến tranh hiện đại, được phát triển bởi nhà sản xuất  NS Studio. Với công nghệ đồ họa trên Unreal Engine 3, game  hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi một môi trường chiến đấu đa dạng với nền đồ họa đẹp mắt.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=A1BPyfWNzIg”]

Gameplay của Black Squad 

Cốt truyện của Black Squad đưa người chơi đến tương lai, tham gia vào cuộc xung đột giữa ba phe, Pacific Defense System (PDS) thống trị ở châu Á, Eon Industry Union (EIU) hùng mạnh ở Bắc Mỹ và châu Âu. Trong khi đó, phe thứ ba mang tên Dominance lại chọn châu Phi làm căn cứ. Cả ba sẽ có những cuộc xung đột đẫm máu để giành quyền kiểm soát nguồn tài nguyên quý giá nhất, dầu mỏ, thứ tài nguyên đang cạn kiệt dần vào năm 2027.

>>> Chiến Binh CS sẽ được hồi sinh trong tháng 12

Đọc tiếp