Game4V
>>
Game Online
>>
Black Desert tung gameplay giới thiệu 4 class đầy mê hoặc

Black Desert tung gameplay giới thiệu 4 class đầy mê hoặc

 | 06/12/2014 09:59

Black Desert sau khi tung ra hàng loạt clip và hình ảnh nhân vật khiến cộng đồng hào hứng thì hiện tại tựa game này lại tiếp tục tung ra clip gameplay giới thiệu kĩ hơn về 4 class nhân vật trong game.

Black Desert Black Desert tung gameplay giới thiệu 4 class đầy mê hoặc 1

Cùng đến với những tin game mới về 4 class nhân vật trong Black Desert.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Uw7RO–jYl8″]

Bên cạnh việc ra mắt lịch Open Beta tại Hàn Quốc trên trang chủ của game hôm qua, game online Black Desert còn đồng thời tung ra thêm 4 đoạn gameplay riêng biệt để giới thiệu về 4 class nhân vật trong game. Trong 4 đoạn video trên, bạn sẽ được chiêm ngưỡng trang phục và những đòn combat đơn giản của từng class.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=vp8v44iriyU”]

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt của 4 class nhân vật này thông qua đồ dùng, phong cách, kĩ năng combat và nhiều điểm khác nữa. Dự kiến các class nhân vật sẽ xuất hiện trong bản open beta lần này sẽ bao gồm:  warrior, ranger, giant   sorcerer.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=8GGhhTW0iWw”]

Black Desert được phát triển bởi nhà phát hành Pearl Abyss  trong suốt quãng thời gian hơn 2 năm. Tựa game này được xem là một trong những game có cấu hình “khủng” nhất khi ra ra mắt lần đầu tiên năm 2013. Thế giới trong  Black Desert được chia làm hai quốc gia lớn: nước cộng hòa Calpheon và vương quốc Valencia. Trò chơi lấy bối cảnh giữa hai thời kỳ Trung cổ – Phục hưng bởi đây là thời điểm mà con người tái cấu trúc lại thế giới của mình và bắt đầu khám phá những vùng đất mới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=dEocNutiRoU”]

Tuy theo đuổi những giá trị khác nhau, nhưng cả hai nước đều mong muốn sở hữu nguồn tài nguyên quý giá “Black Stone” (hắc thạch) nằm ở sa mạc giữa 2 nước . Chính điều này đã khiến sa mạc này được gọi là  Black Desert. Cuộc chiến tranh diễn ra trên sa mạc đã khiến cả hai phía kiệt quệ và mệt mỏi, và đó là khi game thủ tham gia vào cuộc chiến để ghi lại dấu ấn của mình trong thế giới của game.

>>> Black Desert tiếp tục tung trailer chính thức trước Open Beta

Đọc tiếp