Game4V
>>
Game Online
>>
Black Desert tiếp tục tung trailer chính thức trước Open Beta

Black Desert tiếp tục tung trailer chính thức trước Open Beta

 | 04/12/2014 00:03

Sau khi công bố lịch Open Beta chính thức tại Hàn Quốc thì tựa game Black Desert lại một lần nữa làm game thủ phát sốt khi tiếp tục tung ra đoạn trailer đầy hấp dẫn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=WQjiCuPoeqo”]

Theo nguồn tin game online nước ngoài thì trong đoạn trailer open beta dài gần 5 phút này của Black Desert, nhà sản xuất đã khéo léo giới thiệu tới người xem đặc điểm và skill combat của 4 class chính sẽ xuất hiện trong đợt open beta tới đây.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt của 4 class nhân vật này thông qua đồ dùng, phong cách, kĩ năng combat và nhiều điểm khác nữa. Dự kiến các class nhân vật sẽ xuất hiện trong bản open beta lần này sẽ bao gồm: warrior, ranger, giant sorcerer.

Black Desert Black Desert tiếp tục tung trailer chính thức trước Open Beta 1

Black Desert được phát triển bởi nhà phát hành Pearl Abyss  trong suốt quãng thời gian hơn 2 năm. Tựa game này được xem là một trong những game có cấu hình “khủng” nhất ra mắt trong năm 2013. Thế giới trong  Black Desert được chia làm hai quốc gia hoàn toàn khác biệt nhau: nước cộng hòa Calpheon và vương quốc Valencia. Trò chơi lấy bối cảnh thời gian giữa hai thời kỳ Trung cổ – Phục hưng bởi đây là thời điểm mà con người tái cấu trúc lại thế giới của mình và bắt đầu khám phá những vùng đất mới.

Black Desert  Black Desert tiếp tục tung trailer chính thức trước Open Beta 2

Tuy theo đuổi những giá trị khác nhau, nhưng cả hai nước lớn đều mong muốn chiếm hữu “Black Stone” (đá đen), một loại tài nguyên giàu năng lượng xuất hiện trên vùng sa mạc nằm giữa hai nước. Chính điều này đã khiến sa mạc này được gọi là  Black Desert (sa mạc đen). Cuộc chiến tranh diễn ra trên sa mạc đã khiến cả hai phía kiệt quệ và mệt mỏi, và đó là khi game thủ bước vào cuộc chiến để ghi lại dấu ấn của mình trong thế giới của game.

black-desert-beta-video-feat Black Desert tiếp tục tung trailer chính thức trước Open Beta 3 maxresdefault (1) Black Desert tiếp tục tung trailer chính thức trước Open Beta 4 maxresdefault (2) Black Desert tiếp tục tung trailer chính thức trước Open Beta 5 maxresdefault Black Desert tiếp tục tung trailer chính thức trước Open Beta 6

 >>> Black Desert ấn định ngày trọng đại Open Beta tại Hàn Quốc

Đọc tiếp