Game4V
>>
Game Online
>>
Black Desert thay tên đổi họ cho mỹ nhân Tamer

Black Desert thay tên đổi họ cho mỹ nhân Tamer

 | 22/01/2015 16:11

Nếu theo dõi Black Desert từ lúc mới nhen nhóm cho tới thời điểm Open Beta, chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với cái tên Tamer. Sau giai đoạn Open Beta tại Hàn Quốc, NPH đã quyết định thay tên đổi họ cho Tamer thành Beast Master và tung ra một clip đi kèm giới thiệu nhân vật này.

Như trang tin game Game4V đã đưa tin trước đây, Black Desert là một MMO sandbox được phát hành bởi Pearl Abyss trong suốt quãng thời gian hơn 2 năm. Hệ thống nhân vật trong game được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình và kỹ năng chiến đấu.

[fresh_embepost pid=”90592″]

Trong Black Desert, Tamer được trang bị một thanh kiếm và đi theo cô gái này là một vài “con đệ rất khủng”. NPH đã khéo léo xây dựng hình ảnh một cô gái với khả năng phòng thủ yếu có thể triệu hồi những thú nuôi có sức mạnh kinh hoàng, sẵn sàng lăn xả cắn xé bất cứ kẻ thù nào có ý định làm hại Tamer. Con thú nuôi này vừa là chiến hữu tuyệt vời của Tamer, vừa là phương tiện để cô di chuyển trên mọi địa hình.

black-desert Black Desert thay tên đổi họ cho mỹ nhân Tamer 1
Tạo hình cũ của Tamer trong Black Desert

Vào đầu tháng 1/2015, NSX Black Desert đã đi đến quyết định thay tên đổi họ cho cô gái có khả năng thuần hóa quái vật thành Beast Master và tên gọi chính thức là Keum Sorang. Gột bỏ vẻ ngoài yếu mềm như xưa, Beast Master được tạo hình là một cô gái trẻ đậm chất phương Đông với vẻ ngoài duyên dáng và đáng yêu. Một sự thay đổi nhỏ trong thiết kế trang phục cũng khiến cho cô nàng lên vài chân kính. Bạn có thể thấy bức ảnh phía dưới là Sorang trong trang phục hanbook truyền thống của Hàn Quốc được cách điệu và đi kèm lớp áo giáp rồng phương Đông.

balck-desert-11 Black Desert thay tên đổi họ cho mỹ nhân Tamer 2
Beast Master – cô gái có khả năng triệu hồi quái vật

Beast Master là lớp nhân vật có cơ chế điều khiển dễ dàng và thiên về hành động. Khả năng phòng thủ của cô gái này khá yếu so với các nhân vật khác của Black Desert, nhưng bù lại khả năng phục hồi trong trận chiến lại là một lợi thế. Cơ thể yếu ớt, nhẹ nhàng cũng giúp cho Beast Master di chuyển nhanh lẹ, linh hoạt hơn. Bên cạnh đó, nhân vật này sở hữu khả năng đặc biệt là triệu hồi một con quái thú để mở ra những cuộc tấn công kinh hoàng. Khi chiến đấu với thú cưỡi, lối chơi của Sorang không thay đổi nhiều nhưng phạm vi gây sát thương rộng hơn và đi kèm với những tính năng thú vị.

Clip dưới đây sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quát hơn về những thay đổi của Beast Master

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=jAuw4_ts7PE”]

Trong tháng Giêng năm nay, Black Desert sẽ tung ra những cập nhật khác nhau bên cạnh Beast Master, tất cả chuẩn bị cho sự ra mắt của tựa game này cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Chiêm ngưỡng hình ảnh về cô gái nhỏ của chúng ta:

balck-desert-1 Black Desert thay tên đổi họ cho mỹ nhân Tamer 3 balck-desert-4 Black Desert thay tên đổi họ cho mỹ nhân Tamer 4 balck-desert-6 Black Desert thay tên đổi họ cho mỹ nhân Tamer 5 balck-desert-7 Black Desert thay tên đổi họ cho mỹ nhân Tamer 6 balck-desert-8 Black Desert thay tên đổi họ cho mỹ nhân Tamer 7 balck-desert-10 Black Desert thay tên đổi họ cho mỹ nhân Tamer 8 balck-desert-12 Black Desert thay tên đổi họ cho mỹ nhân Tamer 9 balck-desert-14 Black Desert thay tên đổi họ cho mỹ nhân Tamer 10 black_desert_7 Black Desert thay tên đổi họ cho mỹ nhân Tamer 11 black_desert_8 Black Desert thay tên đổi họ cho mỹ nhân Tamer 12 black_desert_9 Black Desert thay tên đổi họ cho mỹ nhân Tamer 13 black_desert_10 Black Desert thay tên đổi họ cho mỹ nhân Tamer 14

>>> Điểm danh các game online bom tấn sắp ‘phát nổ’ cuối tháng 1