Game4V
>>
Game Online
>>
Black Desert Online Update, tiếp tục phân biệt game thủ ít tiền

Black Desert Online Update, tiếp tục phân biệt game thủ ít tiền

 | 31/12/2016 09:40

Hãng Pearl Abyss vừa công bố “phiên bản toàn cầu” đầu tiên của tựa game Black Desert Online, chỉ dành cho những ai đã đặt trước các phiên bản đặc biệt của trò chơi.

Black Desert Online Black Desert Online Update, tiếp tục phân biệt game thủ ít tiền 1

Bản game dành cho Đài Loan sẽ bắt đầu giai đoạn Open Beta vào ngày 25 tháng 1, năm 2017. Sở dĩ nói “phiên bản toàn cầu” bởi vì nó sẽ không khóa IP của bất kỳ nước nào, mà sẽ để mở cho tất cả các quốc gia không được hỗ trợ từ trước. NHƯNG game chỉ bao gồm ngôn ngữ Trung Quốc và phiên bản Open Beta chỉ dành cho những người đã pre-order trước trò chơi.

Black Desert Online Black Desert Online Update, tiếp tục phân biệt game thủ ít tiền 2
Phiên bản Đài Loan sẽ theo hình thức trả phí buy-to-play như phiên bản Bắc Mỹ/ Châu Âu thay vì free-to-play như tại server Hàn Quốc, Nhật Bản và Nga.

Bên cạnh đó, những người sở hữu bản game đặc biệt “Luxurious Limited Editon” (có giá 80 USD~1,822,000 đồng) sẽ được ưu tiên thử nghiệm trước vào ngày 11 tháng 1 năm 2017. Còn game thủ đặt trước “Essential Edition” (32 USD~730,000 đồng) thì phải đợi  tham gia trễ hơn, vào ngày 18 tháng 1. Cuối cùng,  “Starter Edition” và người chơi được mời thử nghiệm theo cách thông thường chỉ có thể đăng nhập vào đúng ngày 25.

black-desert-online-3 Black Desert Online Update, tiếp tục phân biệt game thủ ít tiền 3

Black Desert Online (tiếng Hàn Quốc: 검은 사막) là một tựa game nhập vai sandbox trực tuyến  nhiều người chơi , được phát triển bởi nhà phát triển game Hàn Quốc Pearl Abyss. Bối cảnh của game diễn ra trong một thế giới thần thoại gỉa tưởng,  và xoay quanh cuộc xung đột giữa hai quốc gia không đội trời chung: Cộng hòa Calpheon và Vương quốc Valencia.

Game ghi điểm bởi đồ họa cực kỳ đẹp mắt, tinh chỉnh nhân vật phong phú, lối chơi nhập vai đa dạng và môi trường “chân thực như cuộc sống” với vô vàn các hoạt động để khám phá.

Black Desert Online Black Desert Online Update, tiếp tục phân biệt game thủ ít tiền 4

Black Desert Online sau khi ra mắt đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, hiện đang nắm giữ số điểm 75 trên Metacritic73% trên GameRankings. Vào tháng Tư năm 2016, Kakao và Daum Games thông báo rằng trò chơi đã đạt doanh số 400.000 bản, ngay trong tháng đầu tiên ra mắt của mình trên thị trường châu Âu và Bắc Mỹ, thu hút trung bình 100.000 người chơi.

Tổng hợp

[fresh_embepost pid=”398753″]

[fresh_embepost pid=”398814″]

[fresh_embepost pid=”398830″]

Đọc tiếp