Game4V
>>
Game Online
>>
Black Desert Online Remastered sẽ hé lộ những thông tin đầu tiên vào ngày 11/08

Black Desert Online Remastered sẽ hé lộ những thông tin đầu tiên vào ngày 11/08

 | 30/07/2018 15:17

Sắp tới đây, Black Desert Online sẽ được khoác lên cho mình một tấm áo hoàn toàn mới với việc được nâng cấp cả về âm thanh và hình ảnh…

Vào ngày 26/07 vừa qua, Kakao Games đã bất ngờ hé lộ về ngày công bố chính thức những thông tin và hình ảnh đầu tiên của Black Desert Online Remastered. Cụ thể, vào 15h (giờ địa phương) ngày 11/08 tới đây, game thủ Hàn Quốc nói riêng và toàn thế giới nói chung sẽ được tận mắt chứng kiến những hình ảnh hấp dẫn của tựa game quen thuộc Black Desert Online nhưng sẽ được khoác lên cho mình một tấm áo hoàn toàn mới với việc được nâng cấp cả về âm thanh và hình ảnh.

Black Desert Online là tựa game nhập vai có đồ họa 3D bom tấn được phát triển bởi studio Pearl Abyss và phát hành bởi Daum Communications. Thế giới trong game được chia làm hai quốc gia hoàn toàn khác biệt nhau: nước cộng hòa Calpheon và vương quốc Valencia. Với một thế giới mở vô cùng rộng lớn, Black Desert cho phép game thủ có thể tự do lang thang để khám phá nhứng vùng đất tuyệt đẹp trên bản đồ. Áp dụng hệ thống semi non-target và cả non-target như Blade and Soul, Black Desert Online đem đến những trận chiến đòi hỏi kỹ năng rất cao. Hệ thống nhân vật và vũ khí trong game cũng vô cùng đa dạng khi ở thời điểm hiện tại, đã có tới 16 class nhân vật với những đặc tính riêng biệt để game thủ có thể tha hồ lựa chọn.

Black Desert Online Remastered đã sẵn sàng giới thiệu tới game thủ toàn thế giới
Black Desert Online Remastered đã sẵn sàng giới thiệu tới game thủ toàn thế giới

Ra mắt lần đầu vào năm 2014, Black Desert Online đã ngay lập tức thu hút được một số lượng game thủ lớn tham gia trải nghiệm và gắn bó. Vào đầu năm nay, siêu phẩm của Pearl Abyss cũng đã chính thức mở cửa máy chủ ở khu vực Đông Nam Á.

Link game Server Đông Nam Á: https://www.sea.playblackdesert.com/

Trang chủ phiên bản Remastered: http://black.game.daum.net/black/remaster/showcase/index.daum 

Đọc tiếp