Game4V
>>
Game Online
>>
Game bom tấn đồ họa khủng Black Desert Online mở cửa miễn phí

Game bom tấn đồ họa khủng Black Desert Online mở cửa miễn phí

 | 25/12/2016 10:34

Nhà phát hành Kakao và Daum Games vừa tung ra một phiên thử nghiệm miễn phí bảy ngày cho tựa game MMORPG Black Desert Online của nhà phát triển Pearl Abyss.

20130122052041a0ddo73pv1me8v21 Game bom tấn đồ họa khủng Black Desert Online mở cửa miễn phí 1

Black Desert Online thuộc thể loại MMORPG hành động thế giới mở với đồ họa thuộc hàng đỉnh trong số những game online hiện nay. Trò chơi sử dụng công nghệ hiện đại tân tiến và những pha chiến đấu dựa trên kỹ năng nhằm làm mới thể loại này.

Phiên thử nghiệm miễn phí 7 ngày bắt đầu từ hôm nay, sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào toàn bộ các tính năng của trò chơi để tìm tòi, thử nghiệm.

Black Desert Online cho phép bạn lựa chọn giữa 12 class nhân vật độc đáo, mỗi class sở hữu phong cách chiến đấu và cá tính riêng biệt.

maxresdefault Game bom tấn đồ họa khủng Black Desert Online mở cửa miễn phí 2

Game đưa người chơi hòa mình vào một thế giới hoành tráng, đa dạng và không ngừng mở rộng theo thời gian. Với hệ thống chiến đấu độc đáo dựa trên kỹ năng, Black Desert Online mang lại cho người chơi tính năng tạo ra một nhân vật độc nhất với những kỹ năng “không đụng hàng” và chi tiết đáng kinh ngạc.

Bên cạnh đó, nếu mệt mỏi vì phải chiến đấu liên tục, người chơi có thể thư giãn thời gian bằng cách tập tành chế tạo đồ , thuần dưỡng thú, xây dựng nhà ở, câu cá, săn bắn hái lượm, và tìm hiểu cách làm chủ hệ thống giả kim thuật.

1299419 Game bom tấn đồ họa khủng Black Desert Online mở cửa miễn phí 3

Bạn đọc nào quan tâm có thể thử download và bắt đầu trải nghiệm Black Desert Online bằng cách truy cập trang web chính thức của nó tại ĐÂY. Lưu ý, nếu bạn ở VN thì hãy dùng phần mềm fakeip để chơi được game. Lý do: cộng đồng Việt đã được liệt vào danh sách đen vì mức độ toxic cao.

Chúc mọi người chơi game vui vẻ và nhớ giữ gìn sức khỏe để đón năm mới sắp đến. Good luck, have fun!

.

[fresh_embepost pid=”397546″]

[fresh_embepost pid=”397721″]

[fresh_embepost pid=”397749″]

Đọc tiếp