Game4V
>>
Game Online
>>
Black Desert hé lộ clip khoe dàn boss mới cực khủng

Black Desert hé lộ clip khoe dàn boss mới cực khủng

 | 13/10/2014 11:26

Black Desert Close Beta Test 3 tiếp tục tung những hình ảnh đánh boss nóng nhất sau hàng loạt những cập nhật về tính năng cũng như nhân vật.

Cùng trang tin tức game Game4V chiêm ngưỡng màn đánh boss cực khủng trong Black Desert Close Beta Test 3.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=O3KUxk83yIo”]

Bước chân vào thế giới của Black Desert, người chơi sẽ được chu du khắp các “miền đất hứa” với những cuộc chiến đấu thực sự. Đặc biệt hơn cả, trong phiên bản lần này, nhân tố “Triệu Hồi Boss” sẽ có điểm nhấn rất lớn.

Đây là một trong những phần thiết yếu của nhiệm vụ mà bạn bắt buộc phải trải qua. Mỗi khu vực đều có một boss và càng tiến sâu vào mỗi khu vực, boss lại càng nguy hiểm hơn.

black desert Black Desert hé lộ clip khoe dàn boss mới cực khủng 1
“Boss triệu tập”trong Black Desert CBT3

Việc đánh boss là giúp người chơi tăng điểm kinh nghiệm rất nhanh trong Black Desert. Với mỗi boss bị hạ gục, bạn sẽ được tăng từ 80 đến 100% điểm kinh nghiệm, tùy thuộc vào loại boss. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn còn dành được rất nhiều item đẹp mắt với sức mạnh vô song và hãy tận dụng mọi cơ hội để nâng cấp chúng, giúp ích cho hành trình sau này.

Hơn nữa, việc đánh bại các Titan cũng bổ sung thêm Perk cho game thủ. Với một thế giới mở như Black Desert, không đơn giản chỉ là đi lập đầy hòm đồ mà bạn còn phải thu thập chúng bằng việc hoàn thành các nhiệm vụ. Đánh thắng boss đồng nghĩa với việc điểm thưởng kinh nghiệm (SP) của bạn cũng tăng theo, nhờ đó bạn có thể đầu tư vào việc học kĩ năng hoặc nâng cấp những thứ hiện có.

Thu Hương

>>>Black Desert: Game thủ đứng ngồi không yên với bản Close Beta 3

>>>Lộ diện dàn nhân vật khủng trong ‘bom tấn’ Black Desert

>>>Black Desert: Chiến trường hay spa?

Đọc tiếp