Game4V
>>
Game Online
>>
Black Desert không khóa IP, thêm cơ hội cho game thủ Việt

Black Desert không khóa IP, thêm cơ hội cho game thủ Việt

 | 05/10/2015 18:24

Tựa game Black Desert đã chính thức Open Beta phiên bản tiếng Nga vào hôm nay 05/10.

Đúng với lịch trình đã thông báo trước đó, vào hôm nay 05/10, phiên bản tiếng Nga của tựa game Black Desert đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta của mình. Được biết, những game thủ nào đã mua gói hỗ trợ cao từ nhà phát hành, có thể log vào game ngay trong hôm nay. Đối với những game thủ mua gói hỗ trợ bình thường sẽ được tham gia vào ngày 08/10. Và đến 12/10, game sẽ mở cửa rộng rãi, chào đón tất cả người chơi tham gia. Ngoài ra, thêm một tin vui là game sẽ không khóa IP bất cứ quốc gia nào, đây sẽ là cơ hội tốt cho các game thủ Việt muốn tận tay trải nghiệm sản phẩm này.

black-desert (3) Black Desert không khóa IP, thêm cơ hội cho game thủ Việt 1

Được biết, phiên bản tiếng Nga của Black Desert sẽ chỉ hoạt động với một cụm máy chủ duy nhất áp dụng trên toàn bộ xứ sở Bạch dương mà không chia thành các cụm server nhỏ theo khu vực, đây cũng là điều tương tự diễn ra tại cụm máy chủ Hàn Quốc trong giai đoạn Closed Beta vừa qua.

black-desert (2) Black Desert không khóa IP, thêm cơ hội cho game thủ Việt 2

Black Desert là đứa con tinh thần của studio Pearl Abyss và nhà phát hành Daum Communications. Thế giới trong game được chia làm hai quốc gia hoàn toàn khác biệt nhau: nước cộng hòa  Calpheon và vương quốc Valencia. Trò chơi lấy bối cảnh thời gian giữa hai thời kỳ Trung cổ – Phục hưng bởi đây là thời điểm mà con người tái cấu trúc lại thế giới của mình và khám phá những vùng đất hoang sơ chưa từng được biết đến.

black-desert (1) Black Desert không khóa IP, thêm cơ hội cho game thủ Việt 3

Bên cạnh việc ra mắt máy chủ tại Nga, phiên bản tiếng Anh của game dành cho khu vực châu Âu và Bắc Mĩ cũng hứa hẹn sẽ được cho ra mắt vào cuối năm 2015 này. Phiên bản này dự kiến cũng sẽ có những sự thay đổi quy mô lớn so với phiên bản tiếng Hàn và tiếng Nga. Tuy vậy thì cho đến hiện tại, vẫn chưa có một lịch trình cụ thể nào được ấn định cho việc ra mắt các cụm máy chủ tại hai khu vực này.

Bạn có thể tham khảo tại đây: http://black-desert.com

 

[fresh_embepost pid=”262879″ ] [fresh_embepost pid=”262063″ ]