Game4V
>>
Game Online
>>
Black Desert: Game thủ đứng ngồi không yên với bản Close Beta 3

Black Desert: Game thủ đứng ngồi không yên với bản Close Beta 3

 | 04/10/2014 09:51

Bản thử nghiệm thứ 3 của Black Desert hé lộ nhiều thông tin thú vị.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=q8eyKUFL3F8″]

Thời gian gần đây, từ 17 đến 28/9, tựa game online đình đám  Black Desert đã đi vào giai đoạn thử nghiệm thứ 3 tại thị trường Hàn Quốc.  Black Desert là đứa con tinh thần của studio Pearl Abyss và nhà phát hành Daum Communications. Tựa game MMORPG này chủ yếu lấy bối cảnh xã hội phương Tây và cũng có những khung cảnh phương Đông. Được xây dựng bằng công nghệ  hình ảnh do chính Pearl Abyss tự phát triển, Black Desert có thể được điều chỉnh và cải tiến bất cứ lúc nào nếu nhà phát triển thấy điều đó là cần thiết.

https://www.facebook.com/ Black Desert: Game thủ đứng ngồi không yên với bản Close Beta 3 1

Black Desert đã trải qua 2 lần thử nghiệm và bản Close Beta 3 lần này hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ nhất cho game thủ. Theo đó, tính năng tùy chỉnh sẽ được chú trọng nhất. Trước hết là hệ thống tùy biến nhân vật, gamer có thể tùy chỉnh với 3 cấp độ khác nhau. Người chơi không những có thể thay đổi từ mái tóc, màu da mà còn tự “phẫu thuật thẩm mĩ” cho nhân vật bằng việc kéo to, thu nhỏ từng bộ phận trên cơ thể. Có tới 7 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn: Ranger, Warriour, Sorcerer, Tamer, Wizard, Valkyrie và Blader.

black-desert.jpg Black Desert: Game thủ đứng ngồi không yên với bản Close Beta 3 2
Tùy chỉnh nhân vật trong Black Desert
black-desert.jpg
“Nhuộm màu” cho nhân vật

Bản thân mỗi người chơi cũng sẽ là một kiến trúc sư khi có thể tự tay thiết kế nhà ở cho riêng mình. Gamer được quyền sở hữu một số ngôi nhà và mục tiêu là mở khóa những ngôi nhà tiếp theo. Người chơi được quyền chọn vị trí canh tác sản xuất trong Black Desert. Vậy nên bạn cũng đừng ngạc nhiên khi thấy dọc đường làm nhiệm vụ bạn sẽ thấy ruộng vườn của người khác nằm dải rác khắp nơi.

black-desert.jpg
Bản đồ nhà ở
black-desert.jpg
Tự do thiết kế nhà ở

NPH cũng khéo léo lồng vào Black Desert những đoạn cắt cảnh để tăng tính chân thực cho tựa game này. Ngay cả những chi tiết nhỏ như việc thay đổi mini map cũng được họ rất chú ý. Nếu trời mưa, quần áo của nhân vật sẽ bị ướt. Nếu sương mù, tầm nhìn của NPC/mod sẽ bị hạn chế và bạn nên tận dụng cơ hội này để tấn công bất ngờ.

Những tính năng mới được bổ sung như bơi lội và lặn trong giới hạn cho phép cũng được thêm vào. Ngoài ra, hệ thống thú cưng là một điểm nhấn đặc biệt trong phiên bản lần này.

black-desert.jpg
Mèo có vẻ hợp lí với khung cảnh sa mạc ?

Sự kết hợp của âm thanh và đồ họa trong Black Desert thực sự tuyệt vời. Người chơi sẽ hoàn toàn mãn nguyện với âm thanh mang chất Final Fantasy, sống động trong từng khoảnh khắc, đặc biệt là những âm thanh khi chiến đấu. Đồ họa trong Black Desert rất hiện đại và thân thiện. Bạn sẽ thực sự chìm đắm trong thế giới cực kì rộng lớn này sau mỗi lần login hay thực hiện nhiệm vụ.

NPH tuyên bố rằng họ sẽ ra mắt phiên bản tiếng Anh cho thị trường châu Âu và châu Mĩ. Dự kiến trò chơi sẽ trình làng vào đầu năm 2016. Điều này thực sự làm game thủ đứng ngồi không yên. Trong khi chờ đợi những diễn biến tiếp theo của Black Desert, hãy cùng Game4V chia sẻ những điều thú vị của trò chơi này trong những loạt bài sau.

>>>Ultimate Race: Tiết lộ chặng đua đầu tiên đầy kích thích

Rainie

Đọc tiếp