Game4V
>>
Game Online
>>
Black Desert: Chiến trường hay spa?

Black Desert: Chiến trường hay spa?

 | 07/10/2014 16:30

Tính cho đến nay, Black Desert luôn là tựa game được cộng đồng game thủ MMORPG đánh giá rất cao về khả năng tùy chỉnh nhân vật.

Hãy cùng trang tin game Game4V điểm qua những tính năng tùy chỉnh nổi bật nhân vật trong tựa game Black Desert lần này.

black-desert.jpg Black Desert: Chiến trường hay spa? 1

Black Desert hiện đang dần trở thành hiện tượng của làng MMORPG thế giới mới đây đã thêm vào bộ công cụ Dye với khả năng tùy chỉnh, biến hóa nhân vật lên một tầm cao mới.

Hiện tại, NPH mới chỉ tung ra 4 lớp nhân vật là Warrior, Ranger, Sorcerer và Giant với giới tính ở chế độ mặc định (không có giới tính nam hoặc nữ để chọn).

Black-Desert-tuy-chinh-nhan-vat Black Desert: Chiến trường hay spa? 2

 

Thanh công cụ trông giống như chòm sao trong phần tùy chỉnh sẽ cho phép bạn tự do điều chỉnh ánh sáng, tư thế, khuôn mặt, tay chân và quần áo nhân vật.

Việc điều chỉnh nhân vật ban đầu cũng ảnh hưởng đến mối quan hệ với các NPC trong Black Desert. Ví dụ trong các nhiệm vụ nhất định, khi sử dụng chòm sao tùy chỉnh hợp lý, bạn sẽ được NPC hỗ trợ, thưởng nhiều hơn thông thường hay nhận thêm một số nhiệm vụ đặc biệt khác. Không chỉ riêng mối quan hệ với NPC, việc lựa chọn ban đầu này còn ảnh hưởng ít nhiều đến các hoạt động PvE và PvP về sau.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=SB2oAyu6y_Q”]

Quay lại tính năng tùy chỉnh nhân vật của Black Desert. Rất nhiều game hiện nay đã cập nhật tính năng này, như việc thay đổi tóc, da, trang phục, vũ khí… Thế nhưng với Black Desert, người chơi sẽ được trổ tài “phẫu thuật thẩm mĩ” cho nhân vật của mình. Việc thu hẹp, mở rộng các khu vực, bộ phận trên cơ thể nhân vật thực sự là một điều độc đáo.

black-desert.jpg Black Desert: Chiến trường hay spa? 3
Tùy chọn trong việc mua thuốc nhuộm

black-desert.jpg Black Desert: Chiến trường hay spa? 4

black desert Black Desert: Chiến trường hay spa? 5
Hệ thống Dye
black-desert.jpg Black Desert: Chiến trường hay spa? 6
Hệ thống Dye tạo ra sự khác biệt tinh tế

Bạn có thể mở tính năng Dye bằng cách bấm nút “J”. Để thay đổi màu sắc quần áo, giáp trụ, bạn có thể sử dụng các món đồ được đề cập ở trên.

Nếu việc lựa chọn màu sắc không như ý muốn và muốn quay trở lại màu sắc ban đầu, bạn chỉ cần nhấn nút RGB. Việc sử dụng thuốc nhuộm sẽ giúp bạn thay đổi được những chi tiết nhỏ nhặt đến không ngờ. Với các tính năng này, Black Desert hứa hẹn sẽ tạo ra một thế giới sống động vượt xa những gì người chơi có thể tưởng tượng.

Thu Hương

>>> Black Desert: Game thủ đứng ngồi không yên với bản Close Beta 3

Đọc tiếp