Game4V
>>
Game Online
>>
Black Desert: Cận cảnh nhân vật Blader qua đoạn gameplay đầu tiên

Black Desert: Cận cảnh nhân vật Blader qua đoạn gameplay đầu tiên

 | 28/02/2015 15:10

Cùng chiêm ngưỡng nhân vật Blader mới ra mắt trong Black Desert.

Blader là một lớp nhân vật mới được cập nhật trong Black Desert. Đây là một nhân vật có sức hấp dẫn với cộng đồng game thủ đang tham gia Black Desert. Nhân vật này được đánh giá là sẽ thay đổi toàn bộ cục diện trong game. Sau đây hãy cùng theo dõi đoạn gameplay chi tiết của nhân vật này khi vừa tham gia vào game, đang ở những cấp độ đầu tiên.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=l-4khumgL84″]

Đoạn gameplay hấp dẫn của Blader.

Blader là lớp nhân vật được xây dựng theo cảm hứng từ phương Đông với kỹ thuật sử dụng kiếm điêu luyện. Blader sử dụng thanh kiếm dài làm vũ khí, họ có tốc độ nhanh, uyển chuyển, di chuyển như làn gió. Ưu điểm của Blader là khả năng ra đòn chớp nhoáng, bất ngờ, nhưng khuyết điểm họ có lượng máu và phòng thủ không cao.

black desert blader Black Desert: Cận cảnh nhân vật Blader qua đoạn gameplay đầu tiên 1

Nếu bạn chưa biết, Black Desert là đứa con tinh thần của studio Pearl Abyss và nhà phát hành Daum Communications. Thế giới trong game được chia làm hai quốc gia hoàn toàn khác biệt nhau: nước cộng hòa  Calpheon và vương quốc Valencia. Trò chơi lấy bối cảnh thời gian giữa hai thời kỳ Trung cổ – Phục hưng bởi đây là thời điểm mà con người tái cấu trúc lại thế giới của mình và khám phá những vùng chưa biết.

Black Desert Black Desert: Cận cảnh nhân vật Blader qua đoạn gameplay đầu tiên 2

Calpheon theo đuổi nền văn minh vật chất, trong khi Valencia tôn trọng những giá trị tinh thần, nhưng cả hai đều mong muốn chiếm hữu “Black Stone” (hắc thạch), một loại tài nguyên giàu năng lượng xuất hiện trên vùng sa mạc nằm giữa hai nước và khiến sa mạc này được gọi là  Black Desert (sa mạc đen). Cuộc chiến tranh diễn ra trên sa mạc này đã khiến cả hai phía kiệt quệ và mệt mỏi, và đó là khi game thủ bước vào cuộc chiến để ghi lại dấu ấn của mình trong thế giới của game.

>>> Final Bullet sẽ giữ tên gốc, ‘Tập Kích’ chính thức bị khai trừ

Đọc tiếp