Game4V
>>
Game Online
>>
Bill của Left 4 Dead ‘đội mồ sống dậy’ trong Dead By Daylight

Bill của Left 4 Dead ‘đội mồ sống dậy’ trong Dead By Daylight

 | 11/03/2017 10:35

Dead by Daylight
Dead by Daylight

Kinh dị, 4v1

“Già gân” Bill, người cựu chiến binh quen mặt với người chơi Left 4 Dead vừa trở lại trong bản update mới cho tựa game kinh dị Dead By Daylight, trong vai trò một nhân vật có thể điều khiển được.

Dead By Daylight là một sản phẩm thành công vượt ngoài sự mong đợi của hãng phát triển Behaviour Interactive từ khi ra mắt vào năm ngoái trên PC và sẽ sớm tấn công sang các nền tảng khác. Mới đây, một khuôn mặt quen thuộc từ series Left 4 Dead đã “trở về từ cõi chết” để cùng nhóm người sống sót đối phó với kẻ giết người hàng loạt trong game.

Dead By Daylight Bill của Left 4 Dead đội mồ sống dậy trong Dead By Daylight 1

Trước đó, một bản crossover mới đã được công bố giữa Dead For Deadlight & Valve, cho phép huyền thoại chiến binh lão làng của Left 4 Dead, Bill, tham gia chiến đấu và sinh tồn với vai trò cameo sau khi “đội mồ sống dậy để tìm thấy tương lai” trong tựa game survival horror này.

Bên cạnh việc thêm vào nhân vật “già gân” Bill, bản update cũng bổ sung thêm 4 bộ trang phục Survivor mới, được lấy cảm hứng từ các nhân vật thuộc series Left 4 Dead cho người chơi sử dụng trong game.

Dead By Daylight Bill của Left 4 Dead đội mồ sống dậy trong Dead By Daylight 2

Dead By Daylight là một tựa game multiplayer được phát hành vào tháng 6 năm 2016, trong đó một người chơi vào vai kẻ giết người điên loạn (quan sát dưới góc nhìn người thứ nhất) và đi săn tìm những người sống sót (survivor) còn lại. Các survivor (quan sát dưới góc nhìn người thứ 3) phải tìm cách tránh né kẻ giết người và sống sót cho đến bình minh.

Dead By Daylight Bill của Left 4 Dead đội mồ sống dậy trong Dead By Daylight 3

Khi ra mắt trên PC, trò chơi nhanh chóng trở thành hit nhờ gameplay hấp dẫn, gay cấn nhưng không kém phần vui nhộn và sự quan tâm mạnh mẽ từ các streamer, nơi đã tạo nên một lượng fanbase hùng hậu cho game.

Dead By Daylight Bill của Left 4 Dead đội mồ sống dậy trong Dead By Daylight 4

Dead By Daylight hiện đang có mặt trên PC và sẽ cập bến PS4 và Xbox One vào cuối năm nay. Để có cái nhìn rõ nét hơn về nhân vật Bill trong trò chơi, bạn có thể xem qua đoạn trailer bên dưới:

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=yqGiXEQn23E”]

Theo Dualshockers

Đọc tiếp