Game4V
>>
Game Online
>>
Big Offline sinh nhật NKVS quy mô, chất lượng và sẵn sàng bùng nổ

Big Offline sinh nhật NKVS quy mô, chất lượng và sẵn sàng bùng nổ

 | 07/08/2015 09:34

Ngạo Kiếm Vô Song

Vào lúc 14h00 ngày 08/8/2015, một bữa đại tiệc mừng sinh nhật 2 năm của Ngạo Kiếm Vô Song (http://nkvs.vn) sẽ được tổ chức tại cả hai thành phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, quy tụ cộng đồng game kiếm hiệp 2D gặp mặt, nhận quà và thổi nến ăn mừng.

Còn nhớ buổi offline sinh nhật 1 năm trước, tại hai thành phố này đã thu hút 3000 người tham dự, thì offline năm nay nhận định còn quy mô, chất lượng và bùng nổ hơn nữa.

ngạo kiếm vô song

Ngay từ những ngày cuối tháng 7/2015, rất nhiều game thủ tâm huyết với Ngạo Kiếm Vô Song đã hồi hộp đón đợi một cuộc hội ngộ mới và sớm gửi lời chúc mừng sinh nhật tới tựa game mình yêu thích. Trong số đó có thể kể đến nickname Nguyễn Hoàng Phi, KaKa, Ngọc Khánh, Dao Cơ… những cái tên nổi bật trong game, họ đã chia sẻ mong muốn được hội tụ cùng anh em của mình để đón chào sự kiện lớn trên trang cá nhân sau 2 năm gắn bó. Rất nhanh sau đó, những mong muốn này đã được bạn bè like, share, comment ủng hộ nhiệt tình, hẹn ngày tái ngộ.

game ngạo kiếm vô song
Địa điểm offline sinh nhật 2 năm NKVS tại Hà Nội
offline ngạo kiếm vô song
Bản đồ nhà hàng Nhà hàng Điện Ảnh – địa điểm offline tại TP HCM

Đáp lại không khí tưng bừng đó, NPH DUO cũng đã có thông báo chính thức về ngày giờ và địa điểm Big Offline sinh nhật 2 năm của Ngạo Kiếm Vô Song. Theo đó một bữa đại tiệc sẽ đồng thời diễn ra tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, đi kèm rất nhiều quà tặng outgame, ingame, những tiết mục văn nghệ và cả màn PK liên đấu 2 miền Bắc – Nam kịch tính. Đặc biệt là 100% game thủ tham dự đều nhận được CODE quà tặng.

quà tặng từ buổi offline NKVS
Hộp Quà VIP đang chờ game thủ may mắn tới nhận

Chắc hẳn ở offline sinh nhật lần 1 của Ngạo Kiếm Vô Song (2014), những game thủ may mắn sẽ khó lòng quên các phần quà giá trị mà mình đã nhận được. Năm nay (2015) niềm vui ấy lại tiếp tục diễn ra và cơ hội mới lại gõ cửa tất cả mọi người tham dự, với phần thưởng: Laptop Lenovo, Điện thoại OPPO, Hộp Quà VIP, Bộ bàn phím + chuột…

phần thưởng từ nhà phát hành game

Đại diện NPH DUO chia sẻ rằng: Mọi công tác cho offline sinh nhật 2 năm của game đang được rà soát rất kỹ càng. Những phần thưởng giá trị và các tặng vật lưu niệm như áo mưa, áo thun, ly… đã sẵn sàng xuất kho, cũng như các tiết mục hấp dẫn của bữa đại tiệc đã hoàn tất công tác chuẩn bị, chỉ còn chờ đến giây phút để bùng nổ.

Ngoài ra, để chào mừng kỷ niệm 2 năm kể từ ngày phát hành tại Việt Nam, khẳng định vị thế dẫn đầu ở phân khúc game 2D kiếm hiệp và duy trì đỉnh cao phong độ, NPH cũng sẽ tiết lộ về thông tin tính năng cập nhật mới và hướng phát triển sản phẩm trong tương lai tại buổi Offline. Mọi thắc mắc của cộng đồng cũng sẽ có lời giải đáp đầy đủ vào ngày 08/8/2015 tới đây.

Cùng hồi hộp chờ đón!

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

[fresh_embepost pid=”234081″ ]

Đọc tiếp