Game4V
>>
Game Online
>>
Bị xua đuổi tại Nga, game thủ Việt có cơ hội chơi ArcheAge Trung Quốc vào 16/04

Bị xua đuổi tại Nga, game thủ Việt có cơ hội chơi ArcheAge Trung Quốc vào 16/04

 | 14/04/2014 11:46

Trò chơi “bom tấn” ArcheAge sẽ ra mắt chào đón game thủ tại thị trường Trung Quốc vào 16/04.

Theo thông tin mới nhất của NPH Tencent Games, tựa game có đồ hoạ “khủng” ArcheAge sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng 16/04 và sẽ đi vào thương mại hoá khoảng tháng 5. Đây sẽ là cơ hội cho các game thủ Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng có thể chạm tay vào tựa game đình đám này.

Trước đây không lâu, trò chơi đã ra mắt tại thị trường Nga, tuy nhiên các game thủ khác trên thế giới rất khó có thể tham gia vào máy chủ này. Lý do chủ yếu: tại các máy chủ của Nga, tình trạng “phân biệt đối xử”, “kì thị tiếng Anh” đã diễn ra khiến nhiều người chơi bức xúc. Điển hình là các game thủ Nga không thích bất cứ quốc gia nào khác tham gia vào tựa game này của họ, những thành viên tại các quốc gia khác luôn bị “chèn ép”, “trù dập”,”xua đuổi”… khiến họ phải từ bỏ trò chơi.

ArcheAge là một game miễn phí 3D do XL Games (Hàn Quốc) sản xuất. Game được được xây dựng dựa trên hệ thống engine CryEngine 3 nên chất lượng đồ họa khá cao. Một số game thủ nhận xét, hệ thống đồ họa của game mang đẳng cấp của điện ảnh khi cảnh vật sắc nét đến từng chi tiết và mô phỏng cực kỳ sát với thực tế. Môi trường trong ArcheAge được thiết kế tuyệt vời, rộng lớn hùng vĩ, kích thích cảm giác mạnh của hải chiến và công thành chiến xen lẫn với sự yêu hận tình thù đa dạng phức tạp.

Game4V-ArcherAge (2) Bị xua đuổi tại Nga, game thủ Việt có cơ hội chơi ArcheAge Trung Quốc vào 16/04 1

Bối cảnh trò chơi xảy ra ở một thế giới thần thoại cổ đại kết hợp Đông Tây. Người chơi sẽ khám phá một cốt truyện khá sâu sắc về 12 vị trưởng lão và ảnh hưởng của họ trên thế giới. Trò chơi sẽ có 8 chủng tộc khác với những tính chất đặc trưng dành cho người chơi lựa chọn.

Game4V-ArcherAge (1) Bị xua đuổi tại Nga, game thủ Việt có cơ hội chơi ArcheAge Trung Quốc vào 16/04 2

ArcheAge mang đầy đủ những tính năng truyền thống của thể loại nhập vai nhiều người chơi online MMORPG. Người chơi có thể thuê mướn các lính đánh thuê NPC trong quá trình chơi. Thế giới của Arche Age chia làm 3 lục đia khác nhau, trong đó 1 lục địa có thể bị chiếm đóng hoàn toàn bởi các game thủ.

Bước vào thế giới của ArcheAge, người chơi sẽ bắt đầu với nhân vật “yếu đuối” của mình, làm quen bạn bè, thành lập nhóm, tự chặt cây, đốn củi, rèn thép…để xây nhà, xây thuyền, tạo khu dân cư, hình thành nên các thành thị. Sau khi vương quốc đã giàu mạnh, người chơi có thể đem quân đi tiêu diệt những thành phố khác cũng do game thủ lập nên.

Bạn có thể nghiên cứu thêm trò chơi: https://www.archeagegame.com/en/

Một số hình ảnh của game:

Game4V-ArcherAge (1) Bị xua đuổi tại Nga, game thủ Việt có cơ hội chơi ArcheAge Trung Quốc vào 16/04 3 Game4V-ArcherAge (3) Bị xua đuổi tại Nga, game thủ Việt có cơ hội chơi ArcheAge Trung Quốc vào 16/04 4 Game4V-ArcherAge (4) Bị xua đuổi tại Nga, game thủ Việt có cơ hội chơi ArcheAge Trung Quốc vào 16/04 5 Game4V-ArcherAge (5) Bị xua đuổi tại Nga, game thủ Việt có cơ hội chơi ArcheAge Trung Quốc vào 16/04 6 Game4V-ArcherAge (2) Bị xua đuổi tại Nga, game thủ Việt có cơ hội chơi ArcheAge Trung Quốc vào 16/04 7 Game4V-ArcherAge (3) Bị xua đuổi tại Nga, game thủ Việt có cơ hội chơi ArcheAge Trung Quốc vào 16/04 8 Game4V-ArcherAge (12) Bị xua đuổi tại Nga, game thủ Việt có cơ hội chơi ArcheAge Trung Quốc vào 16/04 9 Game4V-ArcherAge (11) Bị xua đuổi tại Nga, game thủ Việt có cơ hội chơi ArcheAge Trung Quốc vào 16/04 10 Game4V-ArcherAge (9) Bị xua đuổi tại Nga, game thủ Việt có cơ hội chơi ArcheAge Trung Quốc vào 16/04 11 Game4V-ArcherAge (8) Bị xua đuổi tại Nga, game thủ Việt có cơ hội chơi ArcheAge Trung Quốc vào 16/04 12

Đọc tiếp