Game4V
>>
Game Online
>>
Bí ẩn về hòn đảo trong ARK: Survival Evolved sắp được hé lộ?

Bí ẩn về hòn đảo trong ARK: Survival Evolved sắp được hé lộ?

 | 18/02/2016 18:21

Có lẽ bất kỳ game thủ nào khi tham gia vào tựa game thế giới mở ARK: Survival Evolved cũng đều có chung một câu hỏi về sự hình thành và lịch sử tồn tại của hòn đảo khủng long – nơi bối cảnh trong game diễn ra. Và có vẻ như trong phiên bản cập nhật tới đây, những bí ẩn xoay quanh hòn đảo này sẽ dần được hé lộ…

Như đã biết thì khi bước vào thế giới của ARK: Survival Evolved, người chơi sẽ vào vai một vị khách du lịch gặp tai nạn trên biển và trôi dạt tới một hòn đảo bí ẩn nằm cách biệt hoàn toàn với thế giới. Người chơi bắt đầu cuộc phiêu lưu và đấu tranh sinh tồn của mình bằng cách tìm nguồn tiếp tế và tài nguyên để tồn tại trong xã hội  nguyên thủy đầy sơ khai, với những hiểm nguy rình rập như dịch bệnh, nhiệt độ giảm đột ngột, thiếu nước sạch, nhiễm độc, hay kinh sợ hơn nữa là nằm xuống dưới móng vuốt và trở thành món khai vị của những loài động vật ăn thịt khổng lồ tưởng chừng như chỉ tồn tại trong thời kỳ tiền sử…

ARK Survival Evolved Bí ẩn về hòn đảo trong ARK: Survival Evolved sắp được hé lộ? 1

Mới đây, Wildcard Studio – Nhà sản xuất của ARK: Survival Evolved đã bất ngờ hé lộ về một phiên bản cập nhật mới, trong đó có đề cập đến việc chỉnh sửa và mở rộng hệ thống cốt truyện trong game để phát triển thành một câu chuyện phù hợp với mạch phát triển của một trò chơi nhập vai.

Theo đó, những chi tiết đầu tiên về chuỗi nhiệm vụ Cốt truyện chính tuyến, cũng đã được các Nhà làm game hé lộ, đó chính là một bức di thư được viết bằng chữ Hán phồn thể – một dạng ngôn ngữ cổ của Trung Hoa, với nội dung được lược dịch như sau:

ARK Survival Evolved Bí ẩn về hòn đảo trong ARK: Survival Evolved sắp được hé lộ? 2

“Đã 4 ngày kể từ khi tôi tỉnh dậy và tôi đang ghi những điều mà mình cảm nhận được tại hòn đảo này. Nếu tôi có thể trở về, chính miệng tôi sẽ kể cho gia đình mình nghe về những điều kinh hoàng mà mình đã chứng kiến tại đây, nhưng nếu điều đó không thể xảy ra, tôi khi vọng rằng những bức thư này có thể giúp ích một chút gì đó cho những người rơi vào hoàn cảnh như tôi. Những bóng ma và những con quái vật hiện hữu ở khắp nơi, chúng đều sở hữu một hình dạng kỳ dị và vô cùng đáng sợ, tôi đã phải sống trong nỗi sợ hãi tới mức dù đã lẩn trốn thì tôi vẫn không thể chợp mắt một chút nào trong nhiều ngày qua. Những công trình kiến trúc ở đây cũng có cấu tạo khá lạ mắt, nhưng tôi không có đủ thời gian để tìm hiểu về chúng. Điều duy nhất tôi muốn làm lúc này là trở về nhà, đó là điều duy nhất tôi nghĩ đến lúc này…”

ARK Survival Evolved Bí ẩn về hòn đảo trong ARK: Survival Evolved sắp được hé lộ? 3

Như vậy, chuỗi nhiệm vụ cốt truyện sắp ra mắt sẽ mang đến câu trả lời về khá nhiều những bí ẩn trong game, từ sự xuất hiện của những loài sinh vật tiền sử, cho đến nguồn gốc của những công trình kiến trúc vô cùng hiện đại, tạo nên một sự tương phản đáng ngạc nhiên trên hòn đảo này.

Bên cạnh đó, một yếu tố không thể thiếu trong những phiên bản cập nhật của ARK: Survival Evolved, chính là sự xuất hiện của những loài sinh vật mới. Và trong bản cập nhật này, Nhà sản xuất cũng hé lộ về sự ra đời của một loài chuột túi khổng lồ cũng như một số chủng loài khủng long mới chờ đợi người chơi khám phá.

[fresh_embepost pid=”321234″ ]

[fresh_embepost pid=”321434″ ]

Đọc tiếp