Game4V
>>
Game Online
>>
BF Online hé lộ intro cùng với loạt ảnh dễ thương

BF Online hé lộ intro cùng với loạt ảnh dễ thương

 | 06/08/2015 15:49

BF Online
BF Online

MMOTPS

BF Online tiếp tục hé lộ nhiều hình ảnh đẹp trước ngày ra mắt game thủ trong nước.

Mới đây, fanpage của BF Online đã chính thức hé lộ trang intro tại địa chỉ http://bf.360play.vn/intro cùng với nhiều hình ảnh đẹp mắt. Đây được xem là động thái mới nhất cho thấy ngày ra mắt của tựa game bắn súng này ngày càng đến gần. Trước đó, vào giữa tháng 7, rất nhiều thông tin cho biết tựa game này đã được nhà phát hành VNG mua về Việt Nam. Hiện tại ở trong nước, chỉ có một game bắn súng góc nhìn thứ 3 là Avatar Star, việc BF Online được đưa về nước sẽ tạo thêm nhiều cơ hội cho game thủ Việt lựa chọn.

bf-online (1) BF Online hé lộ intro cùng với loạt ảnh dễ thương 1

BF Online là tựa game thuộc thể loại bắn súng nước có góc nhìn thứ 3 (MMOTPS) và có đồ họa 3D, được phát triển bởi Nexon. Mặc dù thuộc thể loại bắn súng tuy nhiên Bubble Fighter không hề mang tính bạo lực mà ngược lại là những hình ảnh đáng yêu với phong cách chơi vui nhộn. Trong BF Online, bạn sẽ được gặp lại những nhân vật Khò Khò, Nhanh Nhảu, Mắt Biếc… rất đáng yêu và cũng rất quen thuộc với game thủ Việt trong các tựa game Boom Online, Kart Rider từng được phát hành tại Việt Nam.

Một số ảnh đẹp mắt của game:

bf-online (2) BF Online hé lộ intro cùng với loạt ảnh dễ thương 2 bf-online (3) BF Online hé lộ intro cùng với loạt ảnh dễ thương 3 bf-online (4) BF Online hé lộ intro cùng với loạt ảnh dễ thương 4 bf-online (5) BF Online hé lộ intro cùng với loạt ảnh dễ thương 5 bf-online (6) BF Online hé lộ intro cùng với loạt ảnh dễ thương 6 bf-online (7) BF Online hé lộ intro cùng với loạt ảnh dễ thương 7 bf-online (8) BF Online hé lộ intro cùng với loạt ảnh dễ thương 8

[fresh_embepost pid=”233415″ ]

[fresh_embepost pid=”233133″ ]