Game4V
>>
Game Online
>>
BATTLETECH – Titanfall phiên bản “đánh theo lượt” cực độc sẽ ra mắt vào cuối tháng 4

BATTLETECH – Titanfall phiên bản “đánh theo lượt” cực độc sẽ ra mắt vào cuối tháng 4

 | 29/03/2018 09:03

Sau rất nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì tựa game BATTLETECH – sản phẩm game chiến tranh Robot thể loại Turn-base cũng đã ấn định ngày ra mắt…

Cụ thể, tựa game này sẽ được phát hành vào ngày 24/4 tới trên Steam. Bên cạnh việc ấn định ngày ra mắt thì NSX game cũng tung ra một đoạn Trailer cực mãn nhãn để giới thiệu về sự kiện này.

.

Cái tên BATTLETECH lần đầu tiên được biết đến vào năm 2015 khi phát động chiến dịch góp vốn cộng đồng (kickstarter) và thu về số tiền lên tới 2,78 triệu USD. Dù chưa ra mắt nhưng ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể đặt mua game trên Steam với giá 310 000 VND. Dĩ nhiên, trong trường hợp bạn đã đóng góp cho chiến dịch quyên góp vốn của game thì sẽ được miễn phí hoàn toàn và kèm theo nhiều phần quà giá trị.

battletech BATTLETECH - Titanfall phiên bản đánh theo lượt cực độc sẽ ra mắt vào cuối tháng 4 1

Lấy bối cảnh thế giới tương lai năm 3025, khi tầm ảnh hưởng của con người đã vươn tới ngoài vũ trụ, và đồng thời, tham vọng của nhân loại cũng dẫn tới những cuộc chiến tranh hủy diệt không hồi kết. Đây là thời điểm và những cỗ máy chiến đấu đã thay thế cho con người để tham gia vào các trận chiến đẫm máu trong không gian, và chúng được gọi chung với cái tên BattleMechs.

battletech BATTLETECH - Titanfall phiên bản đánh theo lượt cực độc sẽ ra mắt vào cuối tháng 4 2

Người chơi tham gia game dưới vai trò chỉ huy của một lực lượng đánh thuê bí ẩn, tham chiến tại khắp những chiến trường trong thiên hà. Các đơn vị lính trong game bao gồm những cỗ máy BattleMechs, và người điều khiển chúng được gọi là MechWarriors.

BATTLETECH mang tới hơn 30 loại Mechs khác nhau với sự đa dạng về chủng loại, hình dáng và công năng. Nhiệm vụ của người chơi là kết hợp chúng để tạo nên một đội hình bất khả chiến bại với khả năng ứng phó trước mọi cuộc tấn công, cũng như phá vỡ những lớp phòng ngự kiên cố nhất của kẻ thù.

battletech BATTLETECH - Titanfall phiên bản đánh theo lượt cực độc sẽ ra mắt vào cuối tháng 4 3

Bên cạnh đó, một yếu tố được đánh giá khá cao của BATTLETECH chính là đồ họa. Yêu cầu một cấu hình máy “không phải dạng vừa”, nên tựa game này cũng sở hữu những hình ảnh hết sức cuốn hút và chân thực. Ấn tượng nhất chính là cấu tạo của các BattleMechs được mô phỏng hoàn hảo từng chi tiết, cùng với hiệu ứng cháy nổ tuyệt hảo khiến cho những trận chiến trong game chưa bao giờ thôi cuốn hút.

Trang chủ: http://gamelist.mmosite.com/g/battletech.shtml

Steam: http://store.steampowered.com/app/637090/BATTLETECH/

Trải nghiệm tận tay Ring of Elysium: Đồ họa ấn tượng, đúng chất game sinh tồn

Đọc tiếp