Game4V
>>
Game Online
>>
Battlerite Royale – game MOBA kết hợp Battle Royale chính thức mở cữa miễn phí vĩnh viễn trong tháng này

Battlerite Royale – game MOBA kết hợp Battle Royale chính thức mở cữa miễn phí vĩnh viễn trong tháng này

 | 01/02/2019 16:17

Battlerite Royale là bản spin-off theo đuổi phong cách đấu trường sinh tử dựa trên nền tảng sẵn có từ trò chơi gốc Battlerite được đánh giá rất cao.

Mới đây, Stunlock Studios đã thông báo rằng tựa game kết hợp giữa MOBA và Battle Royale, Battlerite Royale, sẽ rời hệ thống thử nghiệm Steam Early Access và chính thức trở thành một sản phẩm miễn phí vào ngày 19 tháng 2.

ss_64d7f5c9899977e67940dda17e086c7817fd86f4-1920x1080 Battlerite Royale - game MOBA kết hợp Battle Royale chính thức mở cữa miễn phí vĩnh viễn trong tháng này 1

Được biết, Battlerite Royale chính là bản spin-off theo đuổi phong cách đấu trường sinh tử dựa trên nền tảng sẵn có từ trò chơi gốc Battlerite được đánh giá rất cao.

Theo trào lưu, tựa game MOBA miễn phí Battlerite cũng cập nhật chế độ Battle Royale

Peter Ilves, đạo diễn trò chơi tại Stunlock Studios, cho biết:

“Sau khi cộng đồng yêu cầu phát hành trò chơi càng sớm càng tốt, chúng tôi xin vui mừng thông báo rằng ngày ra mắt Battlerite Royale đã được ấn định. Cảm ơn tất cả những ai đã tham gia bản beta và gửi cho chúng tôi phản hồi của bạn. Bây giờ chúng tôi cực kỳ phấn khích để cung cấp trải nghiệm hoàn chỉnh – một tựa game MOBA Royale – miễn phí cho mọi người chơi. Trò chơi ra mắt cùng với một bản cập nhật lớn bao gồm nhiều điều bất ngờ đáng để mong chờ.”

Battlerite Royale - game MOBA kết hợp Battle Royale chính thức mở cữa miễn phí vĩnh viễn trong tháng này

Battlerite Royale có tính năng chiến đấu với góc nhìn từ trên xuống, hứa hẹn sẽ mang đến sự độc đáo cho thể loại Royale bằng cách cung cấp một đội hình các Nhà vô địch đa dạng, mỗi người sở hữu các kỹ năng và lối chơi độc đáo riêng.

"Đổi gió" cuối tuần với Battlerite Royale, tựa game Battle Royale kết hợp MOBA đang cho chơi miễn phí

Trong Battlerite Royale, người chơi sẽ chọn vị trí nhảy xuống đấu trường từ lưng của chú linh thú wyvern và hạ cánh trên đảo Talon để khám phá môi trường đầy màu sắc xung quanh. Sau đó, họ sẽ bắt đầu tìm kiếm các vật phẩm và trang bị hấp dẫn như giày tên lửa và bẫy gấu để chiến đấu với những người chơi khác trong những trận đấu có nhịp độ nhanh gay cấn. Ngoài việc dựa vào kỹ năng điều khiển nhân vật thuần thục, người chơi cần có thêm sự cảnh giác và mưu mẹo, sử dụng những item hữu ích nhằm tạo lợi thế trước kẻ địch.

Theo Dsogaming

Game thủ PS4 được tặng miễn phí Hitman (2016) và For Honor vào tháng 2

Leave a Reply

Đọc tiếp