Game4V
>>
Game Online
>>
Battlerite lọt top 10 game ăn khách trên Steam chỉ sau 5 ngày ra mắt

Battlerite lọt top 10 game ăn khách trên Steam chỉ sau 5 ngày ra mắt

 | 15/11/2017 02:31

Tựa game MOBA đối kháng của Stunlock Studio đã đạt được những thành công khá đáng ghi nhận chỉ sau chưa đầy 1 tuần ra mắt trên Steam…

Ra mắt chính thức từ ngày 8/11 vừa qua và mở cửa miễn phí hoàn toàn chỉ ít giờ sau đó, Battlerite đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ nhờ đồ họa cuốn hút và lối chơi mới mẻ. Sau 5 ngày ra mắt, tựa game này đã nhanh chóng lọt vào Top 2 những tựa game bán chạy nhất trên Steam, chỉ đứng sau Dota 2.

battlerite Battlerite lọt top 10 game ăn khách trên Steam chỉ sau 5 ngày ra mắt 1

Game cũng đạt được số lượng 45.000 người chơi cùng một thời điểm, lọt Top 10 trên Steam trong danh sách những tựa game được nhiều người chơi nhất. Trên kênh Stream Twitch, Battlerite cũng đạt mốc 75.000 lượt xem, chỉ xếp sau Dota 2 và PUBG.

battlerite Battlerite lọt top 10 game ăn khách trên Steam chỉ sau 5 ngày ra mắt 2

Có thể nói, Battlerite chính là một trong những tựa game online quốc tế có màn ra mắt thành công nhất ở thời điểm hiện tại, tuy chưa đủ để tạo nên một cơn sốt như PUBG nhưng nếu tiếp tục duy trì như hiện tại thì sẽ không nghi ngờ gì khi tựa game này trở thành một trong những trò chơi ăn khách nhất giai đoạn cuối năm nay, dù không hề được quảng bá rầm rộ.

Battlerite được biết đến như một sản phẩm của dòng game MOBA thế hệ mới với lối chơi đã được cải biên rất nhiều so với những cái tên truyền thống. Bản đồ trong game được thiết kế theo phong cách đấu trường La Mã.

battlerite Battlerite lọt top 10 game ăn khách trên Steam chỉ sau 5 ngày ra mắt 3

Đúng với cái tên của mình, lối chơi của Battlerite dường như sẽ không tập trung vào việc dàn xếp chiến thuật, công nhà phá trụ, mà sẽ tập trung vào những pha giao tranh đối kháng nảy lửa. Lối chơi này có phần giống với một tựa game khác cùng thể loại là Heroes of the Storm hay một chế độ chơi trong SMITE và Dota 2 (Overthrow). Kết hợp với phương thức điều khiển nhân vật tương tự Overwatch nhưng là ở góc quay camera từ trên xuống.

battlerite Battlerite lọt top 10 game ăn khách trên Steam chỉ sau 5 ngày ra mắt 4

Hầu hết các Heroes trong game đều sở hữu những kỹ năng định hướng và có độ cơ động khá cao, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng xử lý ở mức khá. Việc không có chỗ cho những mẫu nhân vật “cục mịch” và kém cơ động khiến cho những trận chiến trong Battlerite trở nên rất sôi động và hứng khởi, và đây có lẽ là một trong những tác nhân khiến tựa game này trở nên ăn khách như thời điểm hiện tại.

Trang chủ game: https://www.battlerite.com/

Steam: http://store.steampowered.com/app/504370/Battlerite/

Battlerite – Tựa game MOBA đối kháng độc đáo chính thức mở cửa miễn phí

Đọc tiếp