Game4V
>>
Game Online
>>
Battleline: Steel Warfare – Game chiến thuật bắn tăng cực hay đã có mặt trên Steam

Battleline: Steel Warfare – Game chiến thuật bắn tăng cực hay đã có mặt trên Steam

 | 31/08/2016 11:13

Đối với những game thủ yêu thích đề tài game chiến tranh hiện đại, thì Battleline: Steel Warfare chính là một cái tên không thể không trải nghiệm…

Được sản xuất và phát hành bởi chi nhánh khu vực Bắc Mĩ của hãng game danh tiếng Bandai Namco, Battleline: Steel Warface là một trò chơi chiến thuật thời gian thực dựa trên bối cảnh chiến tranh hiện đại. Điều đặc biệt nhất trong game là những đơn vị chiến đấu duy nhất chính là những chiếc xe tăng.

Battleline Steel Warface Battleline: Steel Warfare - Game chiến thuật bắn tăng cực hay đã có mặt trên Steam 1

Người chơi sẽ tham những trận chiến được gọi là “Trận địa tăng” với hàng trăm mẫu chiến xa khác nhau. Trò chơi cũng mang đến cho game thủ một phong cách chiến đấu khá thú vị khi kết hợp giữa lối chơi bắn súng góc nhìn thứ 3 (tương tự như World of Tanks hay War Thunder) cùng lối chơi chiến thuật dàn trận.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Xlz8zFRivhs” ]

Battleline: Steel Warfare Trailer

Game thủ sẽ vừa phải điều khiển chiếc xe tăng chỉ huy chiến đấu giữa làn lửa đạn, vừa phải tìm cách sắp xếp và bố trí “trận địa tăng” của mình một cách hợp lý và linh hoạt bằng cách chỉ các xe tăng khác trong đội hình để chiếm lợi thế và từ đó là tiêu diệt đối phương.

Battleline Steel Warface Battleline: Steel Warfare - Game chiến thuật bắn tăng cực hay đã có mặt trên Steam 2

Trong chế độ chơi trực tuyến, người chơi cũng có thể kết hợp cùng nhau để tạo nên một tiểu đội tăng thay thế cho các xe tăng AI, nhưng chế độ này cũng đòi hỏi những thành viên trong đội phải phối hợp thật tốt với nhau để tạo được hiệu quả tối đa trong trận chiến.

Battleline Steel Warface Battleline: Steel Warfare - Game chiến thuật bắn tăng cực hay đã có mặt trên Steam 3

Trước đây, game đã từng được phát hành tại Hàn Quốc dưới tên gọi Blitz 2: Battle Line. Chính vì vậy phiên bản phát hành trên Steam có thể coi là bản quốc tế của tựa game này. Hiện tại game thủ có thể tham khảo thông tin chi tiết về game thông qua trang chủ: http://battlelinegame.com/

Hoặc Steam: http://store.steampowered.com/app/394740/.

[fresh_embepost pid=”378743″ ]

[fresh_embepost pid=”378663″ ]

Đọc tiếp