Game4V
>>
Game Online
>>
Battleline: Steel Warfare Đối thủ nặng ký của World of Tanks

Battleline: Steel Warfare Đối thủ nặng ký của World of Tanks

 | 15/12/2014 12:10

Hai tháng sau khi hé lộ những thông tin ban đầu về Battleline: Steel Warfare, NSX Bandai Namco tiếp tục tung ra một video giới thiệu tựa game đấu tank nảy lửa này.

Battleline: Steel Warfare được biết tới ở Hàn Quốc như Blitz 2: Battle Line. Đây cũng là tựa game được phát triển tại xứ sở Hàn Quốc bởi một studio tương đối trẻ có tên là Creant.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=uqZ0qmPKKKE”]

Game cho phép người chơi tham gia các cuộc chiến dưới góc nhìn thứ 3 – Gần như tương đồng với Worlds of Tanks. Ngoài ra thì người chơi còn được tham gia vào các liên minh quốc gia và lãnh thổ khác trong game để đi đánh chiếm, bành trướng khu vực và đế chế của mình.

Battleline: Steel Warfare Battleline: Steel Warfare Đối thủ nặng ký của World of Tanks 1

Chúng ta cũng không có gì mới lạ trong phần đồ họa vì đa số các game xuất xứ từ Hàn đều có vẻ đẹp ‘chuẩn không cần chỉnh’.  Battleline: Steel Warfare có đầy đủ hiệu ứng khói lửa hoành tráng, các phương tiện cơ giới được chăm chút kỹ lưỡng tới từng chi tiết. Đặc biệt người chơi sẽ được thưởng thức sức nóng từ chiến trường, sự hợp nhất và pha trộn đầy tinh tế từ các thể loại game RTS.

Battleline: Steel Warfare Battleline: Steel Warfare Đối thủ nặng ký của World of Tanks 2

Với tựa game online đặc sắc này, gamer sẽ được thử sức với nhiều người chơi khác, hoặc tổ đội với bạn bè, chiến hữu của mình thành lập một đội tank hùng mạnh, oanh tạc mọi mặt trận khói lửa. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt chính thức nhưng game thủ quan tâm có thể tham gia đăng ký tài khoản để trải nghiệm Battleline: Steel Warfare tại trang chủ: http://battlelinegame.com/.

Thu Hương

>>> Ngày chia tay ngậm ngùi và đầy nuối tiếc của cộng đồng A.V.A Việt Nam